Singer : S. P. Shailaja

Music by : Mani Raja

Female : Chinna vizhi jaadhi malli thookkama sollu
Chinna pennae kalangaadhae
Thaedi varum nalam thaanae

Female : Un paarvai santhipaalae boopaalam pirakkum
Nee meettum raagam kettu poombaavai sirikkum
Vasanthathil virigindra paruvathu siragu
Vanathil thunai thedi parakkindra neram
Vanathil thunai thedi parakkindra neram

Female : Pon vanna poovae mella madiyinil saaindhu
Ennenna paadam nenjil ezhudhugindraaloo
Thirukoyil valam vandhu vilakkettri vaithen
Sirikkindra kannil jeevan vilakaaga vendum
Sirikkindra kannil jeevan vilakaaga vendum

Female : Chinna vizhi jaadhi malli thookkama sollu
Chinna pennae kalangaadhae
Thaedi varum nalam thaanae
Aariroo aariroo aariroo aariroo aariroo

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : மணி ராஜா

பெண் : சின்ன விழி ஜாதிமல்லி தூக்கமா சொல்லு
சின்னப் பொண்ணே கலங்காதே
தேடி வரும் நலம் தானே

பெண் : உன் பார்வை சந்திப்பாலே பூபாளம் பிறக்கும்
நீ மீட்டும் ராகம் கேட்டு பூம்பாவை சிரிக்கும்
வசந்தத்தில் விரிக்கின்ற பருவத்து சிறகு
வானத்தில் துணை தேடி பறக்கின்ற நேரம்
வானத்தில் துணை தேடி பறக்கின்ற நேரம்

பெண் : பொன் வண்ணப் பூவே மெல்ல மடியினில் சாய்ந்து
என்னென்ன பாடம் நெஞ்சில் எழுதுகின்றாளோ
திருக்கோயில் வலம் வந்து விளக்கேற்றி வைத்தேன்
சிரிக்கின்ற கண்ணில் ஜீவன் விளக்காக வேண்டும்
சிரிக்கின்ற கண்ணில் ஜீவன் விளக்காக வேண்டும்

பெண் : சின்ன விழி ஜாதிமல்லி தூக்கமா சொல்லு
சின்னப் பொண்ணே கலங்காதே
தேடி வரும் நலம் தானே
ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ ஆரிரோ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here