Singer : Kailash kher

Music by : Vidyasagar

Male : Chinnamma kalyaanam
Seedhanama yenna thara
Chinnamma kalyaanam
Seedhanama yenna thara..aaaa….aaa…..

Male : Pon illa porul illa
Pottiyila panam illa
Usura vida en kitta
Osandha porul yedhum illa

Male : Malivaana porulunnu
Marukkaadha nee thaayi
Ennusura naan thaaren
Yethukka en thaayi…..

 

பாடகர் : கைலாஷ் கேர்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : சின்னம்மா கல்யாணம்
சீதனமா என்ன தர சின்னம்மா
கல்யாணம் சீதனமா என்ன தர
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : பொன் இல்ல
பொருள் இல்ல பொட்டியில
பணம் இல்ல உசுர விட என்
கிட்ட ஒசந்த பொருள் ஏதும்
இல்ல

ஆண் : மலிவான
பொருளுன்னு மறுக்காத
நீ தாயி என் உசுர நான்
தாரேன் ஏத்துக்க என் தாயி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here