Singer : P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Female : Laalala laalala laalaa laalalalaa…
Laalala laalala laalalalaa…

Female : Sinnanjiru kannu rendum
Sengamala poovaam
Ammaadi nee aadi varum
Angaalamman thaeraam
Nee sirichaa naan sirippen
Poonthalirae pon vilakkae
Aariraaro aariraaro

Female : Sinnanjiru kannu rendum
Sengamala poovaam
Ammaadi nee aadi varum
Angaalamman thaeraam

Female : Thol thottu maalai ittu
Soozh konda pen illai
Annai aanen kanni naanae
Perenna pillai chelvam
Nee mattum podhaadho
Indha vaazhkkai inba vaazhkkai

Female : Nee thaan engae kannae
Naan thaan angae
Naalum oru tharam un dharisanam
Vazhangidum thirumugam
Enakkoru thani sugam

Female : Sinnanjiru kannu rendum
Sengamala poovaam
Ammaadi nee aadi varum
Angaalamman thaeraam

Female : Nooraandu kaalam vaazha
Unnodu naan vaazha
Dheivam nammai serkka vendum
Aanandha gangai pola kaaviri neer pola
Undhan vaazhkkai ponga vendum

Female : Poovae poovae
Thendral kaatrae kaatrae
Nee thaan pasungili paingodi
Mazhalaigal pozhindhida
Inithidum mani mozhi

Female : Sinnanjiru kannu rendum
Sengamala poovaam
Ammaadi nee aadi varum
Angaalamman thaeraam
Nee sirichaa naan sirippen
Poonthalirae pon vilakkae
Aariraaro aariraaro
Aariraaro ooo aariraaro

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : லாலல லாலல லாலா லாலாலலா
லாலல லாலல லாலாலலா

பெண் : சின்னஞ்சிறு கண்ணு ரெண்டும்
செங்கமல பூவா
அம்மாடி நீ ஆடி வரும்
அங்காளம்மன் தேரா
நீ சிரிச்சா நான் சிரிப்பேன்
பூந்தளிரே பொன் விளக்கே
ஆரிரரோ ஆரிரரோ

பெண் : சின்னஞ்சிறு கண்ணு ரெண்டும்
செங்கமல பூவா
அம்மாடி நீ ஆடி வரும்
அங்காளம்மன் தேரா

பெண் : தோள் தொட்டு மாலையிட்டு
சூல் கொண்ட பெண்ணில்லை
அன்னையானேன் கன்னி நானே….
பேரென்ன பிள்ளைச் செல்வம்
நீ மட்டும் போதாதோ
இந்த வாழ்க்கை இன்ப வாழ்க்கை

பெண் : நீதான் எங்கே கண்ணே
நான்தான் அங்கே
நாளும் ஒரு தரம் தரிசனம்
வழங்கிடும் திருமுகம்
எனக்கொரு தனி சுகம்

பெண் : சின்னஞ்சிறு கண்ணு ரெண்டும்
செங்கமல பூவா
அம்மாடி நீ ஆடி வரும்
அங்காளம்மன் தேரா

பெண் : நூறாண்டு காலம் வாழ
உன்னோடு நான் வாழ
தெய்வம் நம்மை சேர்க்க வேண்டும்
ஆனந்த கங்கை போல காவேரி நீர் போல
உந்தன் வாழ்க்கை பொங்க வேண்டும்

பெண் : பூவே…..பூவே….
தென்றல் காற்றே காற்றே
நீதான் பசுங்கிளி பைங்கொடி
மழலைகள் பொழிந்திட
இனித்திடும் மணி மொழி

பெண் : சின்னஞ்சிறு கண்ணு ரெண்டும்
செங்கமல பூவா
அம்மாடி நீ ஆடி வரும்
அங்காளம்மன் தேரா
நீ சிரிச்சா நான் சிரிப்பேன்
பூந்தளிரே பொன் விளக்கே
ஆரிரரோ ஆரிரரோ
ஆரிரரோ ஓஒ ஆரிரரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here