Singer : K. S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Chinnanjiru kiliyae
Theiyaadha vennilavae
Thozh meedhu thottil katti
Naan valarththa sooriyanae
Thuli sogam kandaal undhan kannil
Puyal veesum kannaa endhan nenjil
Arivaayooo…..ooo…

Female : Chinnanjiru kiliyae
Theiyaadha vennilavae
Thozh meedhu thottil katti
Naan valarththa sooriyanae

Female : Pagal neraththilum
Nilaa ketkumundhan
Kannil nilavu kudiyirukkum
Idhazh oraththilum
Sindhum thaenthuligal
Amudhaai amudhaai adhu inikkum

Female : Nee siriththaal
Andha dheiveega sangeedham ketkum
Nee paarththal
Mani dheebangal en nenjil aadum
Arivaayoo….ooo….

Female : Chinnanjiru kiliyae
Theiyaadha vennilavae
Thozh meedhu thottil katti
Naan valarththa sooriyanae

Female : Ennai annaiyendraan
Varam alli thandhaan
Maganaai pirandhu thavam mudithaan
Vizhi thedi vandhu
Madi aadi nindru
Yeriyum vilakkaai oli kuduppaai

Female : Un nizhalum
En magan pola paalootta ketkkum
Thaalaattum indha sondhangal
Eppodhum vendum
Aaraaroo…oooo…

Female : Chinnanjiru kiliyae
Theiyaadha vennilavae
Thozh meedhu thottil katti
Naan valarththa sooriyanae
Thuli sogam kandaal undhan kannil
Puyal veesum kannaa endhan nenjil
Arivaayooo…..ooo…

Female : Chinnanjiru kiliyae
Theiyaadha vennilavae
Thozh meedhu thottil katti
Naan valarththa sooriyanae

 

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
துளி சோகம் கண்டால் உந்தன் கண்ணில்
புயல் வீசும் கண்ணா எந்தன் நெஞ்சில்
அறிவாயோ…. ஹோ

பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே

பெண் : பகல் நேரத்திலும்
நிலா கேட்கும் உந்தன்
கண்ணில் நிலவு குடியிருக்கும்
இதழ் ஓரத்திலும்
சிந்தும் தேன் துளிகள்
அமுதாய் அமுதாய் அது இனிக்கும்

பெண் : நீ சிரித்தால்
அந்த தெய்வீக சங்கீதம் கேட்கும்
நீ பார்த்தால்
மணி தீபங்கள் என் நெஞ்சில் ஆடும்
அறிவாயோ…. ஹோ

பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே

பெண் : என்னை அன்னை என்றான்
வரம் அள்ளி தந்தான்
மகனாய் பிறந்து தவம் முடித்தான்
விழி தேடி வந்து
மடி ஆடி நின்று
எரியும் விளக்காய் ஒளி கொடுத்தான்

பெண் : உன் நிழலும்
என் மகன் போல பாலூட்ட கேட்கும்
தாலாட்டும் இந்த சொந்தங்கள்
எப்போதும் வேண்டும்
ஆராரோ ….ஹோ…

பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே
துளி சோகம் கண்டால் உந்தன் கண்ணில்
புயல் வீசும் கண்ணா எந்தன் நெஞ்சில்
அறிவாயோ… ஹோ…

பெண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே
தேயாத வெண்ணிலவே
தோள் மீது தொட்டில் கட்டி
நான் வளர்த்த சூரியனே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here