Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Chinnanjiru kiliyae…
Sindhum ilam kuyilae…

Male : Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae
Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae
Unnai thodarndhu vandhae
Sondhangal sutri padarudhammaa
Unnai thodarndhu vandhae
Sondhangal sutri padarudhammaa

Male : Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae
Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae

Male : Pachai kodigalilae
En kannae paambum
Maraindhirukkum
Paalai kudithu vittae
Adhu thaan naalum
Visham kodukkum

Male : Neeyum valarndhu vittaal
Oru naal unmai puriyumammaa
Kaalam pirandhadhendraal
Nijangal kannil theriyumammaa
Tholgalil thookki vaithae
Oruvan pillaiyai killi vaippaan
Sodhanai nooru varum
Ingu nee vaazhndhida venumammaa
Kaaviyamae oviyamae poo vanamae..ae…

Male : Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae
Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae
Unnai thodarndhu vandhae
Sondhangal sutri padarudhammaa
Unnai thodarndhu vandhae
Sondhangal sutri padarudhammaa

Male : Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae
Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae

Male : Vellai chirippinilae
Ullathin kallam maraindhirukkum
Vedham padikkaiylae
Kannukkul paavam niraindhirukkum

Male : Thaenil visham irukkum
Nizhalil theeyum maraindhirukkum
Mullum malarndhirukkum
Oru naal muthum thuru pidikkum

Male : Paavigal ulagamammaa
Idhu thaan vaazhkkaiyin paadamammaa
Maarbinil unnai vaithae
En manam vaazhthugal paadumammaa
Kanmaniyae ponmaniyae poongodiyae..ae..

Male : Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae
Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae
Unnai thodarndhu vandhae
Sondhangal sutri padarudhammaa
Unnai thodarndhu vandhae
Sondhangal sutri padarudhammaa

Male : Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae
Chinnanjiru kiliyae
Inbangal sindhum ilam kuyilae
Unnai thodarndhu vandhae
Sondhangal sutri padarudhammaa
Unnai thodarndhu vandhae
Sondhangal sutri padarudhammaa

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
சிந்தும் இளம் குயிலே…..

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே
சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண் : உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே
சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா…..
உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே
சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா…..

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே
சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண் : பச்சைக் கொடிகளிலே
என் கண்ணே பாம்பும் மறைந்திருக்கும்
பாலைக் குடித்துவிட்டே
அதுதான் நாளும் விஷம் கொடுக்கும்

ஆண் : நீயும் வளர்ந்து விட்டால்
ஒரு நாள் உண்மை புரியுமம்மா
காலம் பிறந்ததென்றால்
நிஜங்கள் கண்ணில் தெரியுமம்மா

ஆண் : தோள்களில் தூக்கி வைத்தே
ஒருவன் பிள்ளையை கிள்ளி வைப்பான்
சோதனை நூறு வரும்
இங்கு நீ வாழ்ந்திட வேணுமம்மா
காவியமே ஓவியமே பூ வனமே…..

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே
சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண் : உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே
சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா…..
உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே
சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா…..

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே
சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண் : வெள்ளைச் சிரிப்பினிலே
உள்ளத்தின் கள்ளம் மறைந்திருக்கும்
வேதம் படிக்கையிலே
கண்ணுக்குள் பாவம் நிறைந்திருக்கும்

ஆண் : தேனில் விஷம் இருக்கும்
நிழலில் தீயும் மறைந்திருக்கும்
முள்ளும் மலர்ந்திருக்கும்
ஒரு நாள் முத்தும் துருப்பிடிக்கும்

ஆண் : பாவிகள் உலகமம்மா
இதுதான் வாழ்க்கையின் பாகமம்மா
மார்பினில் உன்னை வைத்தே
என் மனம் வாழ்துக்கள் பாடுமம்மா
கண்மணியே பொன்மணியே
பூங்கொடியே……ஏ…ஏய்….

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே
சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண் : உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே
சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா…..
உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே
சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா…..

ஆண் : சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே
சின்னஞ்சிறு கிளியே…..
இன்பங்கள் சிந்தும் இளம் குயிலே

ஆண் : உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே
சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா…..
உன்னைத் தொடர்ந்து வந்தே
சொந்தங்கள் சுற்றிப் படருதம்மா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here