Chinnanchiru Pennai Song  Lyrics is a track from Vazhi Piranthathu Tamil Film – 1964, Starring S. S. Rajendran, M. R. Radha, V. R. Rajagopal, C. R. Vijayakumari, Lakshmi Rajyam, Lakshmi Praba and Jayanthi. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by T. Chalapathi Rao. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Susheela

Music Director : T. Chalapathi Rao

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Chinnanjiru pennai pola
Thendral nadai podudhu
Minnal vettung kannai kandu
Chinnanjiru pennai pola
Thendral nadai podudhu

Female : Meenum thulli oodudhu
Themmaanghu paadalukku
Alai thaalam podudhu
Sirichu thalai asachu
Malarellaam aadudhu
Chinnanjiru pennai pola
Thendral nadai podudhu

Female : Yenguthu manasu amaidhiyilladhu
Idathu kann puruvam thudikudhippodhu
Endrumillaama idhu yenoo theriyalla
Yedhukkum poru maname avasaramillae

Female : Chinnanjiru pennai pola
Thendral nadai podudhu
Minnal vettung kannai kandu
Chinnanjiru pennai pola
Thendral nadai podudhu

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : சின்னஞ்சிறு பெண்ணைப் போல
தென்றல் நடை போடுது
மின்னல் வெட்டுங் கண்ணைக் கண்டு
சின்னஞ்சிறு பெண்ணைப் போல
தென்றல் நடை போடுது

பெண் : மீனும் துள்ளி ஓடுது
தெம்மாங்குப் பாடலுக்கு
அலை தாளம் போடுது
சிரிச்சு தலையசைச்சு
மலரெல்லாம் ஆடுது

பெண் : சின்னஞ்சிறு பெண்ணைப் போல
தென்றல் நடை போடுது

பெண் : ஏங்குது மனசு அமைதியில்லாது
இடது கண் புருவம் துடிக்குதிப்போது
என்றுமில்லாம இது ஏனோ தெரியல்ல
எதுக்கும் பொறு மனமே அவசரமில்லே

பெண் : சின்னஞ்சிறு பெண்ணைப் போல
தென்றல் நடை போடுது
மின்னல் வெட்டுங் கண்ணைக் கண்டு
சின்னஞ்சிறு பெண்ணைப் போல
தென்றல் நடை போடுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here