Singers :  T. M. Soundararajan and Jikki

Music by : T. R. Pappa

Male : Chinnanjiru vayadhu mudhal
Serndhu naam palagi vandhom
Female : Aaa…aa.a…
Male : Chinnanjiru vayadhu mudhal
Serndhu naam palagi vandhom
Iniyoru pirivum undoo
Inbam pettra thadaiyumundoo
Female : Aaa…aaa…
Male : Chinnanjiru vayadhu mudhal
Serndhu naam palagi vandhom

Female : Chinnanjiru vayadhu mudhal
Serndhu naam palagi vandhom
Iniyoru pirivum undoo
Inbam pettra thadaiyumundoo
Chinnanjiru vayadhu mudhal
Serndhu naam palagi vandhom

Male : Kanni undhan mazhalaiyilae..ae..
Kanni undhan mazhalaiyilae
Karpanaikum vadivu kanden
Kanni undhan mazhalaiyilae
Karpanaikum vadivu kanden
Female : Kandadhoru vadivamellam
Kaadhalarin udamaiyandro
Kandadhoru vadivamellam
Kaadhalarin udamaiyandro

Male : Chinnanjiru vayadhu mudhal
Serndhu naam palagi vandhom
Female : Aaa…aa.a…
Male : Iniyoru pirivum undoo
Inbam pettra thadaiyumundoo

Both : Chinnanjiru vayadhu mudhal
Serndhu naam palagi vandhom

Female : Kaadhal ennum ulaginilae
Pesum mozhi pudhumaiyandro
Kaadhal ennum ulaginilae
Pesum mozhi pudhumaiyandro
Male : Kanniyarin mazhalai ellaam
Senthamizhin inimai andro
Kanniyarin mazhalai ellaam
Senthamizhin inimai andro

Both : Chinnanjiru vayadhu mudhal
Serndhu naam palagi vandhom
Iniyoru pirivum undoo
Inbam pettra thadaiyumundoo
Chinnanjiru vayadhu mudhal
Serndhu naam palagi vandhom

பாடகர்கள் : டி. எம். சொந்தர்ராஜன் மற்றும் ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா

ஆண் : சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
சேர்ந்து நாம் பழகி வந்தோம்
பெண் : ஹா…ஆஅ….
ஆண் : சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
சேர்ந்து நாம் பழகி வந்தோம்
இனியொரு பிரிவும் உண்டோ
இன்பம் பெறத் தடையுமுண்டோ
பெண் : ஆஅ…ஆஅ…..
ஆண் : சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
சேர்ந்து நாம் பழகி வந்தோம்

பெண் : சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
சேர்ந்து நாம் பழகி வந்தோம்
இனியொரு பிரிவும் உண்டோ
இன்பம் பெறத் தடையுமுண்டோ
சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
சேர்ந்து நாம் பழகி வந்தோம்

ஆண் : கன்னி உந்தன் மழலையிலே
கன்னி உந்தன் மழலையிலே
கற்பனைக்கும் வடிவு கண்டேன்
கன்னி உந்தன் மழலையிலே
கற்பனைக்கும் வடிவு கண்டேன்

பெண் : கண்டதொரு வடிவமெல்லாம்
காதலரின் உடமையன்றோ……
கண்டதொரு வடிவமெல்லாம்
காதலரின் உடமையன்றோ

ஆண் : சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
சேர்ந்து நாம் பழகி வந்தோம்
பெண் : ஹா…ஆஅ….
ஆண் : இனியொரு பிரிவும் உண்டோ
இன்பம் பெறத் தடையுமுண்டோ

இருவர் : சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
சேர்ந்து நாம் பழகி வந்தோம்

பெண் : காதலெனும் உலகினிலே
பேசும் மொழி புதுமையன்றோ
காதலெனும் உலகினிலே
பேசும் மொழி புதுமையன்றோ

ஆண் : கன்னியரின் மழலை எல்லாம்
செந்தமிழின் இனிமை அன்றோ…
கன்னியரின் மழலை எல்லாம்
செந்தமிழின் இனிமை அன்றோ…

இருவர் : சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
சேர்ந்து நாம் பழகி வந்தோம்
இனியொரு பிரிவும் உண்டோ
இன்பம் பெறத் தடையுமுண்டோ
சின்னஞ்சிறு வயது முதல்
சேர்ந்து நாம் பழகி வந்தோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here