Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Chinnavalai mugam sivandhavalai
Naan saerthu kolven karam thottu
Chinnavalai mugam sivandhavalai
Naan saerthu kolven karam thottu
Ennavalai kaadhal sonnavalai
Naan yaettru kolven valaiyittu

Female : Vandhavalai karam thandhavalai
Nee valaithu kolvaai valaiyittu
Vandhavalai karam thandhavalai
Nee valaithu kolvaai valaiyittu
Poonguvalai kangal kondavalai
Pudhu poo pol poo pol thottu

Male : Thooyavalai nenjai thodarndhavalai
Mella thottaal thottaal thuvalum
Thooyavalai nenjai thodarndhavalai
Mella thottaal thottaal thuvalum
Paal mazhalai mozhi padithavalai
Sugam pattaal pattaal padiyum

Female : Kannam maadhulai kanindha saeyizhai
Karaithaal karaiyaadho
Kannam maadhulai kanindha saeyizhai
Karaithaal karaiyaadho
Iru kannaal sonnaal
Pakkam vandhaal thandhaal
Nenjil anaithaal adangaadho

Female : Vandhavalai karam thandhavalai
Nee valaithu kolvaai valaiyittu

Male : Ennavalai kaadhal sonnavalai
Naan yaettru kolven valaiyittu

Female : Vaana mazhai pol aanavalai
Suvai engae engae marakkum
Vaana mazhai pol aanavalai
Suvai engae engae marakkum
Nee avalai vittu pogum varai
Adhu ingae ingae irukkum

Male : Minnum kai valai midhakkum pengalai
Asaithaal asaiyaadho
Minnum kai valai midhakkum pengalai
Asaithaal asaiyaadho
Adhu innum konjam endru
Penmai kenjum varai
Suvaithaal suvaikkaadho

Female : Vandhavalai karam thandhavalai
Nee valaithu kolvaai valaiyittu
Poonguvalai kangal kondavalai
Pudhu poo pol poo pol thottu

Male : Chinnavalai mugam sivandhavalai
Naan saerthu kolven karam thottu
Ennavalai kaadhal sonnavalai
Naan yaettru kolven valaiyittu

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை
நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு
சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை
நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு
என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை
நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு

பெண் : வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு
வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு
பூக்குவளை கண்கள் கொண்டவளை
புது பூப் போல் பூப் போல் தொட்டு

ஆண் : தூயவளை நெஞ்சைத் தொடர்ந்தவளை
மெல்லத் தான் தொட்டால் துவளும்
தூயவளை நெஞ்சைத் தொடர்ந்தவளை
மெல்லத் தான் தொட்டால் துவளும்
பால் மழலை மொழி படித்தவளை
சுகம் பட்டால் பட்டால் படியும்

பெண் : கன்னம் மாதுளை கனிந்த சேயிழை
கரைத்தால் கரையாதோ
கன்னம் மாதுளை கனிந்த சேயிழை
கரைத்தால் கரையாதோ
இரு கண்ணால் சொன்னால்
பக்கம் வந்தால் தந்தால்
நெஞ்சில் அணைத்தால் அடங்காதோ

பெண் : வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு

ஆண் : என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை
நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு

பெண் : வான மழை போல் ஆனவளை
சுவை எங்கே எங்கே மறக்கும்
வான மழை போல் ஆனவளை
சுவை எங்கே எங்கே மறக்கும்
நீ அவளை விட்டுப் போகும் வரை
அது இங்கே இங்கே இருக்கோ

ஆண் : மின்னும் கை வளை மிதக்கும் பெண்களை
அசைத்தால் அசையாதோ
மின்னும் கை வளை மிதக்கும் பெண்களை
அசைத்தால் அசையாதோ
அது இன்னும் கொஞ்சம் என்று
பெண்ணைக் கெஞ்சும் வரை
சுவைத்தால் சுவைக்காதோ

பெண் : வந்தவளைக் கரம் தந்தவளை
நீ வளைத்துக் கொள்வாய் வளையிட்டு
பூக்குவளை கண்கள் கொண்டவளை
புது பூப் போல் பூப் போல் தொட்டு

ஆண் : சின்னவளை முகம் சிவந்தவளை
நான் சேர்த்துக் கொள்வேன் கரம் தொட்டு
என்னவளைக் காதல் சொன்னவளை
நான் ஏற்றுக் கொள்வேன் வளையிட்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here