Singers : P. Susheela and S. C. Krishnan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Chithaada kattikitu singaram pannikitu
Mathaapu sundhari oruthi
Mayilaaga vandhaalaam
Chorus : Chithaada kattikitu singaram pannikitu
Mathaapu sundhari oruthi
Mayilaaga vandhaalaam

Female : Aththaana paathu asandhu poiye ninaalaam
Chorus : Aththaana paathu asandhu poiye ninaalaam
Female and Chorus : Chithaada kattikitu singaram pannikitu
Mathaapu sundhari oruthi
Mayilaaga vandhaalaam

Male : Muthaaga arumbeduthu
Muzhaneela saran thoduthu
Sithaara kalligalukku muthaaram potaanaan
Chorus : Muthaaga arumbeduthu
Muzhaneela saran thoduthu
Sithaara kalligalukku muthaaram potaanaan

Male : Gethaaga pesi ilamanasa thottaanaam
Chorus : Gethaaga pesi ilamanasa thottaanaam
Male and Chorus : Haan muthaaga arumbeduthu
Muzhaneela saran thoduthu
Sithaara kalligalukku muthaaram potaanaan

Female : Kundoosi pole rendu kannum ullavalaam
Mugam konaamal aasai anbaa pesum nallavalaam
Male : Aahaa..
Female : Oho..
Chorus : Kundoosi pole rendu kannum ullavalaam
Mugam konaamal aasai anbaa pesum nallavalaam

Female : Andha kandaangi selaikaari kaikaariyaam
Chorus : Andha kandaangi selaikaari kaikaariyaam
Female and Chorus : Andha kalli aththanai kalyanam pannikondaalaam

Female and Chorus : Chithaada kattikitu singaram pannikitu
Mathaapu sundhari oruthi
Mayilaaga vandhaalaam

Male : Anjaadha singam pole veeram ullavanaam
Yaanai vandhaalum pandhaadi jeyika vallavanaam
Female : Ahaa..
Male : Aahaa..
Chorus : Anjaadha singam pole veeram ullavanaam
Yaanai vandhaalum pandhaadi jeyika vallavanaam

Male : Andha mundaasukaaran konjam munkobiyaam
Chorus : Andha mundaasukaaran konjam munkobiyaam
Male and Chorus : Aanaalum pen endraal avan anji kenji nirpaanaam

Male and Chorus : Haan muthaaga arumbeduthu
Muzhaneela saran thoduthu
Sithaara kalligalukku muthaaram potaanaan

Female : Munooru naalai mattum ennikollunga
Male : Adhan pinnaale enna aagum neenga sollunga
Female Chorus : Ahaa..
Male Chorus : Ahaa..
Female Chorus : Munooru naalai mattum ennikollunga
Male Chorus : Adhan pinnaale enna aagum neenga sollunga

Female : Andha rendodu onnum serndhu moonaagunga
Male : Indha rendodu onnum serndhu moonaagunga
Female Chorus : Adhai kandu sandhosham kondaadi paada poraanga
Male Chorus : Kandu sandhosham kondaadi paada poraanga

Female Chorus : Chithaada kattikitu
Male Chorus : Singaram pannikitu
Female Chorus : Mathaapu sundhari oruthi
Male Chorus : Mayilaaga vandhaalaam

Female Chorus : Muthaaga arumbeduthu
Male Chorus : Muzhaneela saran thoduthu
Female Chorus : Sithaara kalligalukku
Male Chorus : Muthaaram potaanaan
Female Chorus : Mayilaaga vandhaalaam
Male Chorus : Muthaaram potaanaam
Female Chorus : Mayilaaga vandhaalaam
Male Chorus : Muthaaram potaanaam

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். சி. கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : சித்தாடை கட்டிகிட்டு
சிங்காரம் பண்ணிகிட்டு
மத்தாப்பு சுந்தரி ஒருத்தி
மயிலாக வந்தாளாம்

குழு : சித்தாடை கட்டிகிட்டு
சிங்காரம் பண்ணிகிட்டு
மத்தாப்பு சுந்தரி ஒருத்தி
மயிலாக வந்தாளாம்

பெண் : அத்தானை பாத்து
அசந்து போய் நின்னாளாம்
குழு : அத்தானை பாத்து
அசந்து போய் நின்னாளாம்

பெண் மற்றும் குழு :
சித்தாடை கட்டிகிட்டு
சிங்காரம் பண்ணிகிட்டு
மத்தாப்பு சுந்தரி ஒருத்தி
மயிலாக வந்தாளாம்

ஆண் : முத்தாத அரும்பெடுத்து
முழ நீள சரம் தொடுத்து
வித்தார கள்ளி கழுத்தில்
முத்தாரம் போட்டானாம்

குழு : முத்தாத அரும்பெடுத்து
முழ நீள சரம் தொடுத்து
வித்தார கள்ளி கழுத்தில்
முத்தாரம் போட்டானாம்

ஆண் : வெத்தாக பேசி
இளம் மனச தொட்டானாம்
குழு : வெத்தாக பேசி
இளம் மனச தொட்டானாம்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹான் முத்தாத அரும்பெடுத்து
முழ நீள சரம் தொடுத்து
வித்தார கள்ளி கழுத்தில்
முத்தாரம் போட்டானாம்

பெண் : குண்டூசி போல ரெண்டு கண்ணும் உள்ளவளாம்
முகம் கோணாமல் ஆசை அன்பா பேசும் நல்லவளாம்
ஆண் : ஆஹா…
பெண் : ஓஹோ …
குழு : குண்டூசி போல ரெண்டு கண்ணும் உள்ளவளாம்
முகம் கோணாமல் ஆசை அன்பா பேசும் நல்லவளாம்

பெண் : அந்த கண்டாங்கி சேலைக்காரி கைக்காரியாம்
குழு : அந்த கண்டாங்கி சேலைக்காரி கைக்காரியாம்
பெண் மற்றும் குழு : அந்த கள்ளி அத்தானை கல்யாணம்
பண்ணி கொண்டாளாம்

பெண் மற்றும் குழு :
சித்தாடை கட்டிகிட்டு
சிங்காரம் பண்ணிகிட்டு
மத்தாப்பு சுந்தரி ஒருத்தி
மயிலாக வந்தாளாம்

ஆண் : அஞ்சாத சிங்கம் போலே வீரம் உள்ளவனாம்
யானை வந்தாலும் பந்தாடி ஜெய்க்க வல்லவனாம்
பெண் : ஆஹா ..
ஆண் : ஆஹா …
குழு : அஞ்சாத சிங்கம் போலே வீரம் உள்ளவனாம்
யானை வந்தாலும் பந்தாடி ஜெய்க்க வல்லவனாம்

ஆண் : அந்த முண்டாசுக்காரன் கொஞ்சம் முன்கோபியாம்
குழு : அந்த முண்டாசுக்காரன் கொஞ்சம் முன்கோபியாம்
ஆண் மற்றும் குழு : ஆனாலும் பெண் என்றால்
அவன் அஞ்சி கெஞ்சி நிப்பானாம்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹான் முத்தாத அரும்பெடுத்து
முழ நீள சரம் தொடுத்து
வித்தார கள்ளி கழுத்தில்
முத்தாரம் போட்டானாம்

பெண் : முன்னூறு நாளை மட்டும் எண்ணிக்கொள்ளுங்க
ஆண் : அதன் பின்னாலே என்ன ஆகும் நீங்க சொல்லுங்க
பெண் குழு : ஆஹா ..
ஆண் குழு : ஆஹா …
பெண் குழு : முன்னூறு நாளை மட்டும் எண்ணிக்கொள்ளுங்க
ஆண் குழு : அதன் பின்னாலே என்ன ஆகும் நீங்க சொல்லுங்க

பெண் : அந்த ரெண்டோடு ஒண்ணும் சேர்ந்து மூணாகும்ங்க
ஆண் : இந்த ரெண்டோடு ஒண்ணும் சேர்ந்து மூணாகும்ங்க
பெண் குழு : அதை கண்டு சந்தோசம் கொண்டாடி பாட போறாங்க
ஆண் குழு : கண்டு சந்தோசம் கொண்டாடி பாட போறாங்க

பெண் மற்றும் குழு : சித்தாடை கட்டிகிட்டு
ஆண் மற்றும் குழு : சிங்காரம் பண்ணிகிட்டு
பெண் மற்றும் குழு : மத்தாப்பு சுந்தரி ஒருத்தி
ஆண் மற்றும் குழு : மயிலாக வந்தாளாம்

பெண் மற்றும் குழு : முத்தாத அரும்பெடுத்து
ஆண் மற்றும் குழு : முழ நீள சரம் தொடுத்து
பெண் மற்றும் குழு : வித்தார கள்ளி கழுத்தில்
ஆண் மற்றும் குழு : முத்தாரம் போட்டானாம்
பெண் மற்றும் குழு : மயிலாக வந்தாளாம்
ஆண் மற்றும் குழு : முத்தாரம் போட்டானாம்
பெண் மற்றும் குழு : மயிலாக வந்தாளாம்
ஆண் மற்றும் குழு : முத்தாரம் போட்டானாம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here