Singers : S. Janaki and Jothi Kanna

Music by : T. V. Raju

Female : Chithi sollu sollu

Female : Maama sollu sollu

Female : Chithi sollu sollu

Female : Maama sollu sollu

Female : Appa kitta chithikkum
Chithi kitta appavukkum
Both : Aasai …aasai…..aasai….

Female : Chithi sollu sollu

Female : Maama sollu sollu

Female : Appa kitta chithikkum
Chithi kitta appavukkum
Both : Aasai …aasai…..aasai….

Female : Chithi sirippu rojappoo

Female : Maama sirippu mathappu

Female : Chithi sirippu rojappoo

Female : Maama sirippu mathappu

Female : Appa chithi sandhippu

Female : Adhilae namakku poorippu

Female : Chithi sollu sollu

Female : Maama sollu sollu

Female : Appa kitta chithikkum
Chithi kitta appavukkum
Both : Aasai …aasai…..aasai….

Female : Summa summa paappanga
Suthi suthi varuvanga
Summa summa paappanga
Suthi suthi varuvanga

Female : Neeyum naanum paarkaiyilae
Konajam vilagi nippanga

Both : Hahahaha

Female : Chithi sollu sollu

Female : Maama sollu sollu

Female : Appa kitta chithikkum
Chithi kitta appavukkum
Both : Aasai …aasai…..aasai….

Female : Neram povadhu theriyaama
Pesikittae iruppanga
Neram povadhu theriyaama
Pesikittae iruppanga

Female : Enakkum unakkum puriyaadhu
Eduthu solla theriyadhu

Both : Hahahaha

Female : Chithi sollu sollu

Female : Maama sollu sollu

Female : Appa kitta chithikkum
Chithi kitta appavukkum
Both : Aasai …aasai…..aasai….

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ஜோதி கண்ணா

இசை அமைப்பாளர் : டி. வி. ராஜு

பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு

பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு

பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு

பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு

பெண் : அப்பா கிட்ட சித்திக்கும்
சித்தி கிட்ட அப்பாவுக்கும்

இருவர் : ஆசை…………..ஆசை………….ஆசை………….

பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு

பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு

பெண் : அப்பா கிட்ட சித்திக்கும்
சித்தி கிட்ட அப்பாவுக்கும்

இருவர் : ஆசை…………..ஆசை………….ஆசை………….

பெண் : சித்தி சிரிப்பு ரோஜாப்பூ

பெண் : மாமா சிரிப்பு மத்தாப்பு

பெண் : சித்தி சிரிப்பு ரோஜாப்பூ

பெண் : மாமா சிரிப்பு மத்தாப்பு

பெண் : அப்பா சித்தி சந்திப்பு

பெண் : அதிலே நமக்கு பூரிப்பு

பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு

பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு

பெண் : அப்பா கிட்ட சித்திக்கும்
சித்தி கிட்ட அப்பாவுக்கும்

இருவர் : ஆசை…………..ஆசை………….ஆசை………….

பெண் : சும்மா சும்மா பாப்பாங்க
சுத்தி சுத்தி வருவாங்க
சும்மா சும்மா பாப்பாங்க
சுத்தி சுத்தி வருவாங்க

பெண் : நீயும் நானும் பார்க்கையிலே
கொஞ்சம் விலகி நிப்பாங்க

இருவர் : ஹாஹாஹா

பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு

பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு

பெண் : அப்பா கிட்ட சித்திக்கும்
சித்தி கிட்ட அப்பாவுக்கும்

இருவர் : ஆசை…………..ஆசை………….ஆசை………….

பெண் : நேரம் போவது தெரியாம
பேசிகிட்டே இருப்பாங்க
நேரம் போவது தெரியாம
பேசிகிட்டே இருப்பாங்க

பெண் : எனக்கும் உனக்கும் புரியாது
எடுத்து சொல்ல தெரியாது

இருவர் : ஹாஹாஹா

பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு

பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு

பெண் : அப்பா கிட்ட சித்திக்கும்
சித்தி கிட்ட அப்பாவுக்கும்

இருவர் : ஆசை…………..ஆசை………….ஆசை………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here