Singers : K. S. Chithra and Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Female : Chithirai maasathu poongaathu
Ae muthirai podudhu boomi idhu
Kuththagai eduthu othigai nadathu
Sandhana thoppukkul maan irukku
Sandharppam kaathirukku

Female : Chithirai maasathu poongaathu
Chithirai maasathu poongaathu
Ae muthirai podudhu boomi idhu

Female : Ennai vizhiyaal
Oru valai veesi pidithaayae
Yekkam varum maadhiri
Enai paathadhum sirithaayae

Male : Kaayam theriyaamal
Kangalinaal enai adithaayae
Kangal sivapperida
Perum bodhaiyai koduthaayae

Female : Bodhai adhu theliya
Vaithiyam ingirukku
Male : Vaithiyathai ariya
Vaalibam kaathirukku
Female : Ada raajaa undhan ennam pola
Naanum nadappen haa

Male : Chithirai maasathu poongaathu
Hey chithirai maasathu poongaathu
Ae muthirai podudhu boomi idhu
Kuththagai eduthu othigai nadathu
Sandhana thoppukkul maan irukku
Sandharppam kaathirukku

Male : Hey chithirai maasathu poongaathu
Hey chithirai maasathu poongaathu
Ae muthirai podudhu boomi idhu

Female Chorus : Dumdum dakku mukku
Thaalam pottukkittu
Sambaa nellu kuthu
Damdam dakku mukku kottu kotti
Sandham mettu kattu
Konjam vachu pattu saela kattu
Manjal vachu nalla maala kattu
Dumdum dakku mukku thaalam pottukkittu
Sandham mettu katti paattu kattu
Lululululu lululululu lululululu…

Male : Mangai idhazhorathu
Malai thaen thuli peralaamaa
Koondhal nizhalorathil
Kadhai pesida varlaamaa

Female : Ingu ennai paartha pin
Edhir kelvigal edharkkaaga
Indha ilam poongodi
Aalaanadhu unakkaaga

Male : Aasai ennum neruppil
Dhegamum kaayudhadi
Female : Mogam ennum nadhiyil
Veppamum theerumaiyaa
Male : Adi mogam theerkkum gangai
Endrum nee thaanadi hei

Female : Chithirai maasathu poongaathu
Ae muthirai podudhu boomi idhu

Male : Kuththagai eduthu othigai nadathu
Female : Sandhana thoppukkul maan irukku
Sandharppam kaathirukku

Male : Hey chithirai maasathu poongaathu
Female : Chithirai maasathu poongaathu
Male : Hey chithirai maasathu poongaathu
Male & Female : Ae muthirai podudhu boomi idhu

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து….
ஏ முத்திரை போடுது பூமி இது…..
குத்தகை எடுத்து ஒத்திகை நடத்து
சந்தனத் தோப்புக்குள் மான் இருக்கு
சந்தர்ப்பம் காத்திருக்கு…..

பெண் : சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து
சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து
முத்திரை போடுது பூமி இது

பெண் : என்னை விழியால் ஒரு
வலை வீசி பிடித்தாயே
ஏக்கம் வரும் மாதிரி
எனை பார்த்ததும் சிரித்தாயே

ஆண் : காயம் தெரியாமல்
கண்களினால் எனை அடித்தாயே
கண்கள் சிவப்பேறிட
பெரும் போதையை கொடுத்தாயே

பெண் : போதை அது தெளிய
வைத்தியம் இங்கிருக்கு
ஆண் : வைத்தியத்தை அறிய
வாலிபம் காத்திருக்கு
பெண் : அட ராஜா உந்தன்
எண்ணம் போல நானும் நடப்பேன் ஹா…..

ஆண் : சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து
ஏ சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து
முத்திரை போடுது பூமி இது
குத்தகை எடுத்து ஒத்திகை நடத்து
சந்தனத் தோப்புக்குள் மான் இருக்கு
சந்தர்ப்பம் காத்திருக்கு…..

ஆண் : ஏ சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து
ஏ சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து
முத்திரை போடுது பூமி இது

குழு : டும்டும் டக்கு முக்கு
தாளம் போட்டுக்கிட்டு
சம்பா நெல்லு குத்து
டம்டம்டக்கு முக்குடும்டும்
கொட்டுக் கொட்டி
சந்தம் மெட்டுக் கட்டு

குழு : குஞ்சம் வச்சுப் பட்டு சேல கட்டு
மஞ்சள் வச்சு நல்ல மால கட்டு
டும்டும் டக்கு முக்கு தாளம் போட்டுக்கிட்டு
சந்தம் மெட்டுக் கட்டி பாட்டுக் கட்டு

குழு : லுலுலுலுலுலுலுலுலுலு
லுலுலுலுலுலுலுலு….

ஆண் : மங்கை இதழோரத்து
மலைத்தேன் துளி பெறலாமா
கூந்தல் நிழலோரத்தில்
கதை பேசிட வரலாமா

பெண் : இங்கு என்னைப் பார்த்த பின்
எதிர்க் கேள்விகள் எதற்காக
இந்த இளம் பூங்கொடி
ஆளானது உனக்காக

ஆண் : ஆசை என்னும் நெருப்பில்
தேகமும் காயுதடி
பெண் : மோகம் என்னும் நதியில்
வெப்பமும் தீருமையா
ஆண் : அடி மோகம் தீர்க்கும் கங்கை
என்றும் நீ தானடி ஹேய்……

பெண் : சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து
ஏ முத்திரை போடுது பூமி இது
ஆண் : குத்தகை எடுத்து ஒத்திகை நடத்து
பெண் : சந்தனத் தோப்புக்குள்
மான் இருக்கு சந்தர்ப்பம் காத்திருக்கு…..

ஆண் : ஹே சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து
பெண் : ஏ சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து
ஆண் : ஏ சித்திரை மாசத்து பூங்காத்து
ஆண் மற்றும் பெண் :
முத்திரை போடுது பூமி இது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here