Singer : Vijay Yesudas

Music by : A. R. Rahman

Male : Chithirai nela
Orae nela..aa..
Parantha vaanam
Padacha kadavulu
Yellaamae othaiyilae
Nikkuthudae
Nee kooda othaiyila
Nikkuradae
Ettu vai makka
Ettu vachu aagasam
Thottu vai makka

Male : Chithirai nela
Orae nela..aa..
Parantha vaanam
Padacha kadavulu
Yellaamae othaiyilae
Nikkuthudae
Nee kooda othaiyila
Nikkuradae
Ettu vai makka
Ettu vachu aagasam
Thottu vai makka

Male : Manithan ninaithaal
Vazhi pirakkum
Manathil irunthu
Oli pirakkum
Puthaikindra vidhaiyum
Muyarchikondal thaan
Bhoomiyum kooda
Thaazh thirakkum
Ettu vai makka
Ettu vachu aagasam
Thottu vai makka

Male : Kangalil irunthae
Kaatchigal thondrum
Kalangalil irunthae
Desangal thondrum
Thuyarathil irunthae
Kaaviyam thondrum
Tholviyil irunthae
Gnyanangal thondrum

Male : Suriyan marainthaal
Vilakondru sirikkum
Thuligal kavizhnthaal
Kizhai ondru kidaikkum

Male : Chithirai nela
Orae nela..aa..
Ettu vai makka
Ettu vachu aagasam
Thottu vai makka

Male & Chorus :
{Maram ondru vizhunthaal
Marupadi thazhaikkum
Manam indru vizhunthaal
Yaar solli nadakkum
Bhoomiyai thiranthaal
Pudhaiyalum irukkum
Pookalai thairanthaal
Thaen thuli irukkum} (2)

Male & Chorus :
{Nadhigalai thiranthaal
Kalanigal sezhikkum
Naanayam irunthaal
Nambikai sirikkum} (2)
Ohh ohh hooo ooo
Ohh ohh hooo ooo

Male : Chithirai nela orae nela
Chithirai nela orae nela
Chorus : Naalai thiranthaal
Nammibikkai sirikkum

Male : Atho atho orae nelaa

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : சித்திரை நிலா
ஒரே நிலா…ஆ
பரந்த வானம்
படைச்ச கடவுளு
எல்லாமே ஒத்தையில
நிக்குதுடே
நீ கூட ஒத்தையில
நிக்கிறடே
எட்டு வை மக்கா
எட்டுவச்சு ஆகாசம்
தொட்டு வை மக்கா

ஆண் : சித்திரை நிலா
ஒரே நிலா…ஆ
பரந்த வானம்
படைச்ச கடவுளு
எல்லாமே ஒத்தையில
நிக்குதுடே
நீ கூட ஒத்தையில
நிக்கிறடே
எட்டு வை மக்கா
எட்டுவச்சு ஆகாசம்
தொட்டு வை மக்கா

ஆண் : மனிதன் நினைத்தால்
வழி பிறக்கும்
மனதில் இருந்து
ஒளி பிறக்கும்
புதைக்கின்ற விதையும்
முயற்சிகொண்டால் தான்
பூமியும் கூட
தாழ் திறக்கும்
எட்டு வை மக்கா
எட்டு வச்சு ஆகாசம்
தொட்டு வை மக்கா

ஆண் : கண்களில் இருந்தே
காட்சிகள் தோன்றும்
களங்களில் இருந்தே
தேசங்கள் தோன்றும்
துயரத்தில் இருந்தே
காவியம் தோன்றும்
தோல்வியில் இருந்தே
ஞானங்கள் தோன்றும்

ஆண் : சூரியன் மறைந்தால்
விளக்கொன்று சிரிக்கும்
துளிகள் கவிழ்ந்தால்
கிளை ஒன்று கிடைக்கும்

ஆண் : சித்திரை நிலா
ஒரே நிலா…ஆ…
எட்டு வை மக்கா
எட்டுவச்சு ஆகாசம்
தொட்டு வை மக்கா

ஆண் மற்றும் குழு :
{மரம் ஒன்று விழுந்தால்
மறுபடி தழைக்கும்
மனம் இன்று விழுந்தால்
யார் சொல்லி நடக்கும்
பூமியை திறந்தால்
புதையலும் இருக்கும்
பூக்களை திறந்தால்
தேன் துளி இருக்கும்} (2)

ஆண் மற்றும் குழு :
{நதிகளை திறந்தால்
கழனிகள் செழிக்கும்
நாணயம் இருந்தால்
நம்பிகை சிரிக்கும்} (2)
ஒஹ் ஒஹ் ஹோஒ ஓஒ
ஒஹ் ஒஹ் ஹோஒ ஓஒ

ஆண் : சித்திரை நிலா ஒரே நிலா
சித்திரை நிலா ஒரே நிலா
குழு : நாளை திறந்தால்
நம்பிகை சிரிக்கும்

ஆண் : அதோ அதோ ஒரே நிலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here