Singers : Karthik , Swarnalatha and Maalaiamma

Music by : Vidyasagar

Female : ……………………………………….

Female : Chithiraiyil yenna varum
Veyil sinthuvathaal vekka varum
Nithiraiyil yenna varum
Ketta sopanangal mutta varum

Female : Kannana kannukulle kaadhal vandhaal
Unmaiyil yenna varum
Dhesangal athanaiyum vendru vitta
Thithipu nenjil varum

Female : Chithiraiyil yenna varum
Veyil sinthuvathaal vekka varum
Nithiraiyil yenna varum
Ketta sopanangal mutta varum

Female : Paavi paiyanala
Ippo naanum padum paadu yenna

Male : Aavi puga polae
Thotidaama iva povathena

Female : Kannuku kaavala sopanatha podara
Kannathuku powdera muthangala poosara

Male : Noozha polae seela petha thaaya polae kaala
Yaaru polae kaadhal solla yaarumae illa

Male : Chithiraiyil yenna varum

Female : Veyil sinthuvathaal vekka varum

Male : Nithiraiyil yenna varum

Female : Ketta sopanangal mutta varum

Male : Keni kayiraaga unga paarva
Yenna mezhizhuka

Female : Kooni muthugaaga chella vaartha
Vandhu keezhizhuka

Male : Maa vilaku polae nee manasayum koluthura
Naa iduku orama naanatha pathukura

Female : Yaarum erachidaatha oru oothu polae thengi
Aagi pochu vaaram iva kannu muzhi thoongi

Male : Chithiraiyil yenna varum

Female : Veyil sinthuvathaal vekka varum

Male : Nithiraiyil yenna varum

Female : Ketta sopanangal mutta varum

Male : Kannana kannukulle kaadhal vandhaal
Unmaiyil yenna varum

Female : Dhesangal athanaiyum vendru vitta
Thithipu nenjil varum

Female : Chithiraiyil yenna varum

Male : Veyil sinthuvathaal vekka varum

Male : Nithiraiyil yenna varum

Female :  Ketta sopanangal mutta varum

பாடகிகள் : ஸ்வர்ணலதா, மாலையம்மா

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : …………………….

பெண் : சித்திரையில் என்ன
வரும் வெயில் சிந்துவதால்
வெக்க வரும் நித்திரையில்
என்ன வரும் கெட்ட
சொப்பனங்கள் முட்ட வரும்

பெண் : கண்ணான கண்ணுக்குள்ளே
காதல் வந்தால் உண்மையில் என்ன
வரும் தேசங்கள் அத்தனையும்
வென்றுவிட்ட தித்திப்பு நெஞ்சில்
வரும்

பெண் : சித்திரையில் என்ன
வரும் வெயில் சிந்துவதால்
வெக்க வரும் நித்திரையில்
என்ன வரும் கெட்ட
சொப்பனங்கள் முட்ட வரும்

பெண் : பாவிப் பயனால
இப்போ நானும் படும் பாடு
என்ன

ஆண் : ஆவிப் புகைபோலே
தொட்டிடாம இவ போவதென்ன

பெண் : கண்ணுக்கு காவலா
சொப்பனத்த போடற
கன்னத்துக்கு பவுடரா
முத்தங்களப் பூசுற

ஆண் : நூலப் போல சீல
பெத்தத் தாயப் போல காள
யாரு போல காதல் சொல்ல
யாருமே இல்ல

ஆண் : சித்திரையில்
என்ன வரும்
பெண் : வெயில் சிந்துவதால்
வெக்க வரும்
ஆண் : நித்திரையில்
என்ன வரும்
பெண் : கெட்ட
சொப்பனங்கள்
முட்ட வரும்

ஆண் : கேணிக் கயிறாக
உங்க பார்வ என்ன
மேலிழுக்க

பெண் : கூனி முதுகாக
செல்ல வார்த்த வந்து
கீழிழுக்க

ஆண் : மாவிளக்கு போல நீ
மனசையும் கொளுத்துற
நா இடுக்கு ஓரமா
நாணத்தப் பதுக்குற

பெண் : யாரும் இறைச்சிடாத
ஒரு ஊத்து போலத் தேங்கி
ஆகிப் போச்சு வாரம் இவ
கண்ணு முழி தூங்கி

ஆண் : சித்திரையில்
என்ன வரும்
பெண் : வெயில் சிந்துவதால்
வெக்க வரும்
ஆண் : நித்திரையில்
என்ன வரும்
பெண் : கெட்ட
சொப்பனங்கள்
முட்ட வரும்

ஆண் : கண்ணான கண்ணுக்குள்ளே
காதல் வந்தால் உண்மையில் என்ன
வரும்

பெண் : தேசங்கள் அத்தனையும்
வென்றுவிட்ட தித்திப்பு நெஞ்சில்
வரும்

பெண் : சித்திரையில்
என்ன வரும்
ஆண் : வெயில் சிந்துவதால்
வெக்க வரும்
ஆண் : நித்திரையில்
என்ன வரும்
பெண் : கெட்ட
சொப்பனங்கள்
முட்ட வரும்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here