Chithiraiyil Nilaveduthu Song Lyrics is a track from Thayum Magalum Tamil Film– 1965, Starring S. A. Ashokan, S. V. Subbaiah, V. K. Ramasamy, C. K. Nagesh, K. R. Vijaya, B. Saroja Devi, Manorama and Jayakousalya. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by P. S. Diwakar. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : P. S. Diwakar

Lyricist : Kannadasan

Male : Chittirayil nilaveduthu
Thenaatril ooravaithu
Pattharayil merukumittu
Panthaadum paruvap penne!….

Male : Chittirayil nilaveduthu
Thenaatril ooravaithu
Pattharayil merukumittu
Panthaadum paruvap penne!….

Female : Pattharayil merukumittu
Panthaadum paruvap pennai
Alli alli sirai eduthu
Aalavantha aasai kannna….

Female : Pattharayil merukumittu
Panthaadum paruvap pennai
Alli alli sirai eduthu
Aalavantha Aasai kannna….

Male : Alli alli sirai eduthu
Aalavantha nerathile
Thulli varum vellamenath
Thoalkodutha paingkiliye

Female : Thulli vanthu mella mellath
Thoal kodutha nerathile
Palliyarai kathaigalellaam
Padithuvitta painthamizhe

Male : Chttirayil nilaveduthu
Thenaatril ooravaithu

Female : Alli alli sirai eduthu
Aalavantha Aasai kannna….

Male : Palliyarai kathaigalellaam
Padikkavantha nerathile
Padikkatha kathaigalellaam
Padikka chonna penmayile

Female : Padikkatha kathaigalellaam
Padikka chonna velaiyile
Kidaikaatha inbammellaam
Kidaikka vaitha mannavane….

Male : Chittirayil nilaveduthu
Thenaatril ooravaithu
Pattharayil merukumittu
Panthaadum paruvap penne!….

Female : Pattharayil merukumittu
Panthaadum paruvap pennai
Alli alli sirai eduthu
Aalavantha aasai kannna….

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : பி. எஸ். திவாகர்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : சித்திரையில் நிலவெடுத்து
தேனாற்றில் ஊறவைத்து
பத்தரையில் மெருகுமிட்டு
பந்தாடும் பருவப் பெண்ணே!…..

ஆண் : சித்திரையில் நிலவெடுத்து
தேனாற்றில் ஊறவைத்து
பத்தரையில் மெருகுமிட்டு
பந்தாடும் பருவப் பெண்ணே!…..

பெண் : பத்தரையில் மெருகுமிட்டு
பந்தாடும் பருவப் பெண்ணை
அள்ளி அள்ளிச் சிறை எடுத்து
ஆளவந்த ஆசைக் கண்ணா……

பெண் : பத்தரையில் மெருகுமிட்டு
பந்தாடும் பருவப் பெண்ணை
அள்ளி அள்ளிச் சிறை எடுத்து
ஆளவந்த ஆசைக் கண்ணா……
ஆண் : அள்ளி அள்ளிச் சிறை எடுத்து
ஆளவந்த நேரத்திலே
துள்ளி வரும் வெள்ளமெனத்
தோள் கொடுத்த பைங்கிளியே

பெண் : துள்ளி வந்து மெல்ல மெல்லத்
தோள் கொடுத்த நேரத்திலே
பள்ளியறைக் கதைகளெல்லாம்
படித்து விட்ட பைந்தமிழே

ஆண் : சித்திரையில் நிலவெடுத்து
தேனாற்றில் ஊறவைத்து

பெண் : அள்ளி அள்ளிச் சிறை எடுத்து
ஆளவந்த ஆசைக் கண்ணா……

ஆண் : பள்ளியறைக் கதைகளெல்லாம்
படிக்க வந்த நேரத்திலே
படிக்காத கதைகளெல்லாம்
படிக்கச் சொன்ன பெண் மயிலே

பெண் : படிக்காத கதைகளெல்லாம்
படிக்கச் சொன்ன வேளையிலே
கிடைக்காத இன்பமெல்லாம்
கிடைக்க வைத்த மன்னவனே……….
ஆண் : சித்திரையில் நிலவெடுத்து
தேனாற்றில் ஊறவைத்து
பத்தரையில் மெருகுமிட்டு
பந்தாடும் பருவப் பெண்ணே!…..

பெண் : பத்தரையில் மெருகுமிட்டு
பந்தாடும் பருவப் பெண்ணை
அள்ளி அள்ளிச் சிறை எடுத்து
ஆளவந்த ஆசைக் கண்ணா……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here