Singer : P. Susheela

                             Music by : M.S. Viswanathan

Female : { Chittu kuruvi
Mutham koduthu
Sernthida kandenae
Sevvaanam kadalinilae
Kalanthida kandenae } (3)

Female : Mottu virintha malarinilae
Vandu moozhgida kandenae
Moongililae kaatru vanthu
Mothida kandenae hoi

Female : Chittu kuruvi
Mutham koduthu
Sernthida kandenae
Sevvaanam kadalinilae
Kalanthida kandenae

Female : ……………………..

Female : { Paranthu sella
Ninaithu vitten enakum
Siragillaiyae pazhaga
Vanthen thazhuva vanthen
Paravai thunaiyillaiyae } (2)

Female : Eduthu solla
Manamirunthum vaarthai
Varavillaiyae enennavo
Ninaivirunthum naanam
Vidavillaiyae hoi

Female : Chittu kuruvi
Mutham koduthu
Sernthida kandenae
Sevvaanam kadalinilae
Kalanthida kandenae

Female : ……………………

Female : Oru pozhuthu
Malaraaga kodiyil irunthenaa
Oru thadavai then koduthu
Madiyil vizhunthenaa

Female : Iravinilae
Nilavinilae ennai
Maranthenaa ilamai
Tharum sugathinilae
Kannam sivanthenaa hoi

Female : Chittu kuruvi
Mutham koduthu
Sernthida kandenae
Sevvaanam kadalinilae
Kalanthida kandenae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : { சிட்டுக்குருவி
முத்தம் கொடுத்து
சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே
கலந்திட கண்டேனே } (3)

பெண் : மொட்டு விரிந்த
மலரினிலே வண்டு
மூழ்கிட கண்டேனே
மூங்கிலிலே காற்று
வந்து மோதிட கண்டேனே
ஹோய்

பெண் : சிட்டுக்குருவி
முத்தம் கொடுத்து
சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே
கலந்திட கண்டேனே

பெண் : ………………………..

பெண் : { பறந்து செல்ல
நினைத்து விட்டேன்
எனக்கும் சிறகில்லையே
பழக வந்தேன் தழுவ
வந்தேன் பறவை
துணையில்லையே } (2)

பெண் : எடுத்து சொல்ல
மனமிருந்தும் வார்த்தை
வரவில்லையே என்னென்னவோ
நினைவிருந்தும் நாணம்
விடவில்லையே ஹோய்

பெண் : சிட்டுக்குருவி
முத்தம் கொடுத்து
சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே
கலந்திட கண்டேனே

பெண் : ………………………..

பெண் : ஒரு பொழுது
மலராக கொடியில்
இருந்தேனா ஒரு தடவை
தேன் கொடுத்து மடியில்
விழுந்தேனா

பெண் : இரவினிலே
நிலவினிலே என்னை
மறந்தேனா இளமை
தரும் சுகத்தினிலே
கன்னம் சிவந்தேனா
ஹோய்

பெண் : சிட்டுக்குருவி
முத்தம் கொடுத்து
சேர்ந்திட கண்டேனே
செவ்வானம் கடலினிலே
கலந்திட கண்டேனே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here