Singers : Shankar Mahadevan and Sujatha Mohan

Music by : Ilayaraja

Chorus : ……………………………

Male : Chittu parakuthu kuthaalathil
Kottamadikuthu mathaalathil
Raasathii

Male : Yaarumilla oru vattarathil
Neeyum naanum ulla kottarathil
Kaadhal thee

Female : Oru mottu malaruthu rosa
Inghu muthu kulipathu raasa
Manam pithu pidikuthu aathii
Aathii aathii….

Male : Chittu parakuthu kuthaalathil
Kottamadikuthu mathaalathil
Raasathii

Female : Yaarumilla oru vattarathil
Neeyum naanum ulla kottarathil
Kaadhal thee

Chorus : …………………………

Male : Vellikolusoli ketaal
Vizhigal thedum
Manam virumbi paadum
Thanga mani kural ketaal
Thavazhnthu aadum
Pongi manam thathumbi odum

Female : Chinna chinna nenjil vantha kanavugal
Ennai mayakuthu yeno
Vanna vannakkili unnai sutri sutri
Vattamadithida thaano

Male : Aaah.. thottu thottu vilaiyaadum kaatru
Thottil katti thaalaatu paadum

Female : Oru chithirai pennuku maalai
Varum chithiraiyil oru olai

Male : Chittu parakuthu kuthaalathil
Kottamadikuthu mathaalathil
Raasathii

Female : Yaarumilla oru vattarathil
Neeyum naanum ulla kottarathil
Kaadhal thee

Male : Oru mottu malaruthu rosa
Inghu muthu kulipathu raasa
Manam pithu pidikuthu aathii
Aathii aathii….

Chorus : ………………………………….

Female : Manjal araikuthu vaanam
Enakku thaanae thinam
Enakku thaanae

Female : Nenjai izhukuthu raagam
Unakku naanae
Ini inghu unakku naanae

Male : Idai asaiyuthu
Isai pirakkuthu
Kodi parakkuthu melae

Male : Mani mudigalum
Malai sigaramum
Malar adigalin keezhae

Female : Aahh..muthu muthu
Neer thoovum megham
Sutri vanthu poo thoovi poghum

Male : Puthu rathina kambalam podu
Muthu muthu thamizhisai paadu

Female : Chittu parakuthu kuthaalathil
Kottamadikuthu mathaalathil
Raasathii

Male : Yaarumilla oru vattarathil
Neeyum naanum ulla kottarathil
Kaadhal thee

Female : Oru mottu malaruthu rosa
Inghu muthu kulipathu raasa
Male : Manam pithu pidikuthu aathii
Aathii aathii….

Female : Chittu parakuthu kuthaalathil
Kottamadikuthu mathaalathil
Raasathii

Male : Yaarumilla oru vattarathil
Neeyum naanum ulla kottarathil
Kaadhal thee

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………………

ஆண் : சிட்டு பறக்குது
குத்தாலத்தில் கொட்டமடிக்குது
மத்தாளத்தில் ராசாத்தி

ஆண் : யாருமில்ல ஒரு
வட்டாரத்தில் நீயும் நானும்
உள்ள கொட்டாரத்தில்
காதல் தீ

பெண் : ஒரு மொட்டு மலருது
ரோசா இங்கு முத்து குளிப்பது
ராசா மனம் பித்து பிடிக்குது
ஆத்தி ஆத்தி ஆத்தி

ஆண் : சிட்டு பறக்குது
குத்தாலத்தில் கொட்டமடிக்குது
மத்தாளத்தில் ராசாத்தி

பெண் : யாருமில்ல ஒரு
வட்டாரத்தில் நீயும் நானும்
உள்ள கொட்டாரத்தில்
காதல் தீ

குழு : …………………………..

ஆண் : வெள்ளி கொலுசொலி
கேட்டால் விழிகள் தேடும் மனம்
விரும்பி பாடும் தங்க மணி குரல்
கேட்டால் தவழ்ந்து ஆடும் பொங்கி
மனம் ததும்பி ஓடும்

பெண் : சின்ன சின்ன நெஞ்சில்
வந்த கனவுகள் என்னை மயக்குது
ஏனோ வண்ண வண்ணக்கிளி
உன்னை சுற்றி சுற்றி
வட்டமடித்திட தானோ

ஆண் : ஆ தொட்டு தொட்டு
விளையாடும் காற்று
தொட்டில் கட்டி தாலாட்டு
பாடும்

பெண் : ஒரு சித்திரை
பெண்ணுக்கு மாலை
வரும் சித்திரையில்
ஒரு ஓலை

ஆண் : சிட்டு பறக்குது
குத்தாலத்தில் கொட்டமடிக்குது
மத்தாளத்தில் ராசாத்தி

பெண் : யாருமில்ல ஒரு
வட்டாரத்தில் நீயும் நானும்
உள்ள கொட்டாரத்தில்
காதல் தீ

ஆண் : ஒரு மொட்டு மலருது
ரோசா இங்கு முத்து குளிப்பது
ராசா மனம் பித்து பிடிக்குது
ஆத்தி ஆத்தி ஆத்தி

குழு : ……………………………….

பெண் : மஞ்சள் அரைக்குது
வானம் எனக்கு தானே தினம்
எனக்கு தானே

பெண் : நெஞ்சை இழுக்குது
ராகம் உனக்கு நானே இனி
இங்கு உனக்கு நானே

ஆண் : இடை அசையுது
இசை பிறக்குது கொடி
பறக்குது மேலே

ஆண் : மணி முடிகளும்
மலை சிகரமும் மலர்
அடிகளின் கீழே

பெண் : ஆ முத்து முத்து
நீர் தூவும் மேகம் சுற்றி
வந்து பூ தூவி போகும்

ஆண் : புது இரத்தின
கம்பளம் போடு முத்து
முத்து தமிழிசை பாடு

பெண் : சிட்டு பறக்குது
குத்தாலத்தில் கொட்டமடிக்குது
மத்தாளத்தில் ராசாத்தி

ஆண் : யாருமில்ல ஒரு
வட்டாரத்தில் நீயும் நானும்
உள்ள கொட்டாரத்தில்
காதல் தீ

பெண் : ஒரு மொட்டு
மலருது ரோசா இங்கு
முத்து குளிப்பது ராசா
ஆண் : மனம் பித்து பிடிக்குது
ஆத்தி ஆத்தி ஆத்தி

பெண் : சிட்டு பறக்குது
குத்தாலத்தில் கொட்டமடிக்குது
மத்தாளத்தில் ராசாத்தி

ஆண் : யாருமில்ல ஒரு
வட்டாரத்தில் நீயும் நானும்
உள்ள கொட்டாரத்தில்
காதல் தீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here