Singers : Harini, S. P. Balasubrahmanyam

and Venkat Prabhu

Music by : Karthik Raja

Chorus : ……………………………………

Male : Cholare cho cho lare
Kaadhal seidhaal motcham lare
Pookal podum gosham lare
Cho cho lare cho cho

Male : Cholare cho cho lare
Kaadhal vamsam nangal lare
Kaatrin varna jaalam lare
Cho cho lare cho cho

Male : Naangal kaadhal thoodhargal
Engum engal kilaigal
Naangal kaadhal vergal
Engum engal pookal

Female : Cholare cho cho lare
Kaadhal seidhaal motcham lare
Pookal podum gosham lare
Cho cho lare cho cho

Female : Cholare cho cho lare
Kaadhal vamsam nangal lare
Kaatrin varna jaalam lare
Cho cho lare cho cho

Male : {Mega mega
Indha bhoomi pandhu mega
Mega mega
En kangal thedum mega} (2)

Male : {Azagae naam anbin vidhagalai
Ulagengum vidhaithu paarpoma
Unai polae pookum malargalai
Parisaaga nilavil serpoma} (2)

Female : Ithai polae pesum kalvanae
Ithu enna kaadhal sindhanai
Idhayangal thirudum jithanae
Nilamondrae pothum pithanaeee hoi

Female : Cholare cho cho lare
Kaadhal seidhaal motcham lare
Pookal podum gosham lare
Cho cho lare cho cho

Male : {Mega mega
Indha bhoomi pandhu mega
Mega mega
En kangal thedum mega} (2)

Chorus : …………………………………….

Male : Dhisai engum undhan vaasanai
Dhisai maarum kaatrin yosanai
Paruvangal seiyum saadhanai
Pasi dhagam illaa vedhanai

Female : Pagalillai iravum illayae
Pani kaatril kulirumillayae
Pagalillai iravum illaye
Idhu thaano kaadhal thollaiyae… hoi

Male : Cholare cho cho lare
Kaadhal seidhaal motcham lare
Pookal podum gosham lare
Cho cho lare cho cho

Female : Cholare cho cho lare
Kaadhal vamsam nangal lare
Kaatrin varna jaalam lare
Cho cho lare cho cho

Male : Naangal kaadhal thoodhargal
Engum engal kilaigal
Female : Naangal kaadhal vergal
Engum engal pookal

Female : Cholare cho cho lare
Kaadhal seidhaal motcham lare
Pookal podum gosham lare
Cho cho lare cho cho

Male : {Mega mega
Indha bhoomi pandhu mega
Mega mega
En kangal thedum mega} (2)
Ohooo…ooo.ehhhhh

பாடகர்கள் : ஹரிணி, வெங்கட் பிரபு
மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

குழு : ……………………………………..

ஆண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் வம்சம் நாங்கள் ழாரே
காற்றின் வர்ண ஜாலம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : நாங்கள் காதல் தூதர்கள்
எங்கும் எங்கள் கிளைகள்
நாங்கள் காதல் வேர்கள்
எங்கும் எங்கள் பூக்கள்

பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் வம்சம் நாங்கள் ழாரே
காற்றின் வர்ண ஜாலம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : {மெகா மெகா
இந்த பூமி மட்டும் மெகா
மெகா மெகா
என் கண்கள் தேடும் மெகா} (2)

ஆண் : {அழகே நாம் அன்பின் விதைகளை
உலகெங்கும் விதைத்து பார்ப்போமா
உனை போலே பூக்கும் மலர்களை
பரிசாக நிலவில் சேர்ப்போமா} (2)

பெண் : இதை போல பேசும் கள்வனை
இது என்ன காதல் சிந்தனை
இதயங்கள் திருடும் ஜித்தனை
நிலம் ஒன்றே போதும் பித்தனே..ஏ.. ஹோய்

பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : {மெகா மெகா
இந்த பூமி மட்டும் மெகா
மெகா மெகா
என் கண்கள் தேடும் மெகா} (2)

குழு : ……………………………………………..

ஆண் : திசை எங்கும் உந்தன் வாசனை
திசை மாறும் காற்றின் யோசனை
பருவங்கள் செய்யும் சாதனை
பசி தாகம் இல்லா வேதனை

பெண் : பகலில்லை இரவும் இல்லையே
பனி காற்றில் குளிருமில்லையே
பகலில்லை இரவும் இல்லையே
இது தானோ காதல் தொல்லையே… ஹோய்..

ஆண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் வம்சம் நாங்கள் ழாரே
காற்றின் வர்ண ஜாலம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : நாங்கள் காதல் தூதர்கள்
எங்கும் எங்கள் கிளைகள்
பெண் : நாங்கள் காதல் வேர்கள்
எங்கும் எங்கள் பூக்கள்

பெண் : சோழாரே சோ சோ ழாரே
காதல் செய்தால் மோட்சம் ழாரே
பூக்கள் போடும் கோஷம் ழாரே
சோ சோ ழாரே சோ சோ

ஆண் : {மெகா மெகா
இந்த பூமி மட்டும் மெகா
மெகா மெகா
என் கண்கள் தேடும் மெகா} (2)
………………………………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here