Singers : Sathya and Chinmayi

Music by : C. Sathya

Female : Chotta chotta nanaiya vaithaai
Sollaamal kodhikka vaithaai
Ettaadha idathil
En nenjai parakka vaithaai

Female : Kitta thatta karaiya vaithaai
Kittaamal alaiya vaithaai
Thittaamal thitti thaan
Un kaadhal unara vaithaai

Female : Rayil varum paalamaai
Aiyo endhan idhayam
Thada thada thadavena thudikka

Female : Nee oru naal oru naal vithaiyaai vandhu
Vizhunthaai kannukkullae
Vizhi paarkkum pothae maramaai indru
Ezhunthaai nenjukkullae

Female : Ada ini enna nadakkum
Manam nadanthathai nadikkum
Oru kuttippoonai pola
Kaadhal etti paarkuthae
Adhu acham madam naanam ellaam
Thatti paarkkuthae
Paarkkuthae paarkkuthae thorkkuthae

Male : Andha kadavul adadaa aangal nenjai
Mezhugil seithaanadi
Adhu ovvoru nodiyum pennai kandaal
Urugida vaithaanadi

Male : Intha mounathin mayakkam
Romba pidikkuthu enakkum
Un pechum moochum ennai
Thaakki vittu chendrathae
Nee vittu chendra nyaabagangal
Patri kondathae
Kondathae kondathae vendrathae

Female : Chotta chotta nanaiya vaithaai
Sollaamal kodhikka vaithaai
Ettaadha idathil
En nenjai parakka vaithaai..

பாடகி : சின்மயி

பாடகா் : சத்யா

இசையமைப்பாளா் : சி. சத்யா

பெண் : சொட்ட சொட்ட
நனைய வைத்தாய்
சொல்லாமல் கொதிக்க
வைத்தாய் எட்டாத இடத்தில்
என் நெஞ்சை பறக்க வைத்தாய்

பெண் : கிட்ட தட்ட கரைய
வைத்தாய் கிட்டாமல் அலைய
வைத்தாய் திட்டாமல் திட்டித்தான்
உன் காதல் உணர வைத்தாய்

பெண் : ரயில் வரும் பாலமாய்
அய்யோ எந்தன் இதயம்
தடதடதடவென துடிக்க

பெண் : நீ ஒருநாள் ஒருநாள்
விதையாய் வந்து விழுந்தாய்
கண்ணுக்குள்ளே விழிப்பாா்க்கும்போதே
மரமாய் இன்று எழுந்தாய் நெஞ்சுக்குள்ளே

பெண் : அட இனி என்ன
நடக்கும் மனம் நடந்ததை
நடிக்கும் ஒரு குட்டிப்பூனை
போல காதல் எட்டிப் பாா்க்குதே
அது அச்சம் மடம் நாணம் எல்லாம்
தட்டிப்பாா்க்குதே பாா்க்குதே
பாா்க்குதே தோற்குதே

ஆண் : அந்த கடவுள் அடடா
ஆண்கள் நெஞ்சை மெழுகில்
செய்தானடி அது ஒவ்வொரு
நொடியும் பெண்ணை கண்டால்
உருகிட வைத்தானடி

ஆண் : இந்த மௌனத்தின்
மயக்கம் ரொம்ப பிடிக்குது
எனக்கும் உன் பேச்சும் மூச்சும்
என்னை தாக்கிவிட்டுச் சென்றதே
நீ விட்டுச்சென்ற ஞாபகங்கள்
பற்றிக்கொண்டதே கொண்டதே
கொண்டதே வென்றதே

பெண் : சொட்ட சொட்ட
நனைய வைத்தாய்
சொல்லாமல் கொதிக்க
வைத்தாய் எட்டாத இடத்தில்
என் நெஞ்சை பறக்க வைத்தாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here