Singers : A. R. Ameen, Vishwaprasad and Anjali Gaikwad

Music by : A. R. Rahman

Female : Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu

Female : Polaama

Male : Rai rai rai polaama
Rail yeri polaamaa
Female : Tholai thooram
Polaamaa mavanae

Male : Kalaippu aana mooru kudi
Bore adicha thiruppi adi
Female : Vilaiyaadu ishtapadi
Mavanae….

Male : Nee paniyilla puyalunnu
Female : Senju kaatu mavanae

Chorus : Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Hey hey

Chorus : Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Hey hey
Dum dum dum
Female : Cricket kara aa..hae…

Chorus : Hei hei hei hei

Male : Sandhu pondhula sixer adi
Mutti modhi poyi thavidu podi
…………………………………………….
Ada pulikku poranthavan
Nee thaanda
Female : Jeikka poranthavan
Nee thaanda

Chorus : Vaa polaamaaa
Female : Cricket kara
Chorus : Vilaiyaada polaamaa
Female : Cricket kara

Chorus : Dum dum dum
Cricket kara cricket kara
Vilaiyaadu
Dum dum dum cricket kara
Female : Cricket kara aa..hae…

Chorus : {Vaa polaamaaa
Female : Cricket kara
Chorus : Vilaiyaada polaamaa
Female : Cricket kara} (2)
Hei hei hei hei hei hei
Chorus : Rail yeri polaama…(4)

Chorus : {Vaa polaamaaa
Female : Cricket kara
Chorus : Vilaiyaada polaamaa
Female : Cricket kara} (2)
Hei hei hei hei hei hei
Polaamaa

பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். அமீன், விஸ்வப்ரசாத் மற்றும் அஞ்சலி கைக்வாத்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு

பெண் : போலாமா

ஆண் : ரை ரை ரை போலாமா
ரயில் ஏறி போலாமா
பெண் : தொலை தூரம்
போலாமா மவனே

ஆண் : களைப்பு ஆனா மோரு குடி
போரு அடிச்சா திருப்பி அடி
பெண் : விளையாடு இஷ்டப்படி
மவனே…

ஆண் : நீ பனியில்ல புயலுன்னு
பெண் : செஞ்சு காட்டு மவனே

குழு : டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
ஹே ஹே

குழு : டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
ஹே ஹே
டம் டம் டம்
பெண் : கிரிக்கெட் காரா ஆ…ஹே…

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : சந்து பொந்துல சிக்ஸர் அடி
முட்டி மோதி போயி தவிடு புடி
……………..
அட புலிக்கு பொறந்தவன்
நீ தான்டா
பெண் : ஜெய்க்க பொறந்தவன்
நீ தான்டா

குழு : வா போலாமா
பெண் : கிரிகெட் காரா
குழு : விளையாட போலாமா
பெண் : கிரிகெட் காரா

குழு : டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
டம் டம் டம் கிரிகெட் காரா
பெண் : கிரிக்கெட் காரா ஆ…ஹே…

குழு : { வா போலாமா
பெண் : கிரிக்கெட் காரா
குழு : விளையாட போலாமா
பெண் : கிரிக்கெட் காரா} (2)
குழு : ரயில் ஏறி போலாமா….(4)

குழு : { வா போலாமா
பெண் : கிரிக்கெட் காரா
குழு : விளையாட போலாமா
பெண் : கிரிக்கெட் காரா} (2)
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
போலாமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here