Singer :  Arivu

Music by : Vijay Narain

Male : Heyy heyy heyy heyy

Male : Enna nadandhaa
Ennakenna daa
Kanna therandhaa
Onnu rendu moonu

Male : Heyy heyy heyy heyy

Male : Alatikkadha maama vayasirukku
Meratti konjam poda manasirukku
Thanakku thina thaa
Therikka vidalaam
Sirippukku thaan panjamillaa..panjamillaa

Male : Dagaalty naa
Suma summa kaathula poova suthura
Dagaalty naa
Kama kamma kaadula oora suthura

Male : Dagaalty naa
Suma summa kaathula poova suthura
Dagaalty naa
Kama kamma kumma kumma kumma

Male : Paatti sooda dhoosa sooda
Pottikkuthaa vaapa mala
Cooffee kada aunty kuda
Aathikalam aandaa kulla

Male : Aah haa iva settai kaaran
Aah haa semma item kaaram
Aah haa vaala aatti paaren
Meow meow meow meow

Male : Dagaalty naa
Suma summa kaathula poova suthura
Dagaalty naa
Kama kamma kaadula oora suthura

Male : Dagaalty naa
Thana thanna thaththa thaana naanana
Dagaalty Naa
Thana thanna thanna thanna….
Dagaaltyyyy….

பாடகர் : அறிவு

இசையமைப்பாளர் : விஜய் நரேன்

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : என்ன நடந்தா
எனக்கென்னடா
கண்ண தெறந்தா
ஒன்னு ரெண்டு மூனு

ஆண் : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : அலட்டிக்காத மாமா வயசிருக்கு
மெரட்டி கொஞ்சம் போடா மனசிருக்கு
தனக்கு தின தா
தெறிக்க விடலாம்
சிரிப்புக்குதான் பஞ்சமில்ல….பஞ்சமில்ல

ஆண் : டகால்டினா
சும சும்மா காத்துல பூவா சுத்துற
டகால்டினா
கம கம்மா காதுல ஊர சுத்துற

ஆண் : டகால்டினா
சும சும்மா காத்துல பூவா சுத்துற
டகால்டினா
கம கம்மா கும்மா கும்மா கும்மா

ஆண் : பாட்டி சூடா தாத்தா வடை
போட்டிக்குதா வாப்பா மலை
காப்பி கட ஆண்டிகூட
ஆத்தி விழும் அண்டாக்குள்ள

ஆண் : அஹ் ஹா இவ சேட்டைகாரன்
அஹ் ஹா செம்ம ஐட்டம்காரன்
ஆ ஹா வால ஆட்டி பாரேன்
மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ்

ஆண் : டகால்டினா
சுமா சும்மா காத்துல பூவா சுத்துற
டகால்டினா
கம கம்மா காதுல ஊர சுத்துற

ஆண் : டகால்டினா
தன தன்ன தத்தா தான நானனன
டகால்டினா
தன தன்ன தன்ன தன்ன….
டகால்ட்டீ………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here