Singer : Anirudh Ravichander

Music by : D. Imman

Male : I never use this dandanakka
Aana nee vandhu you are putting a
Brand for me dandanakka

Male : Dandanakka nakka nakka nakka
Dandanakka nakka
Dandanakka nakka nakka nakka
Dandanakka nakka

Male : Enga thala enga thala TR-u
Sentimentula thaarmaaru
Mythili kaadhali innaaru
Avar unmaiya love panna sonnaaru
Machan anga thaan da thala ninnaru

Male : Dandanakka nakka nakka nakka
Dandanakka nakka
Dandanakka nakka nakka nakka
Dandanakka nakka

Male : Sight adika sight adika aasai machi
Marriage- pannanum kaadhalichi
Yaaru yeavarunu theriyama
Love varnumda manasula ariyaama
Love pannadha da idhu puriyama

Male : Dandanakka nakka nakka nakka
Dandanakka nakka
Dandanakka nakka nakka nakka
Dandanakka nakka

Male : {Dandanakka danaku nakka
Dandanakka danaku nakka
Dandanakka danaku nakka
Nakka nakka nakka} (2)

Male : Paarthadhum unna gaar aakkum ponna
Yennikume missu pannidatha
Superu loveu matteru
Adha dealu la vittudatha
Seetha sightu adikka
Raamar themba villa odikka
Adhu nejmaana kaadhalu
Nelchadhu romba naalu

Male : Dandanakka nakka nakka nakka
Dandanakka nakka
Dandanakka nakka nakka nakka
Dandanakka nakka

Male : Scene scene machan machan en life-u
Majaako maalukko en type-u
hi-fi vaazhkai thevai illa
Mama ennadaa illa locallula
Sharpa vaazhndhomada sowcarpetaiyila

Male : {Dandanakka nakka nakka nakka
Dandanakka nakka
Dandanakka nakka nakka nakka
Dandanakka nakka} (2)

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தா்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : டண்டனக்கா நக்கா
நக்கா நக்கா டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா

ஆண் : எங்க தல எங்க
தல டி ஆறு செண்டி
மெண்டுல தாா்மாறு
மைதிலி காதலி இன்னாரு
அவா் உண்மையா லவ்
பண்ண சொன்னாரு
மச்சான் அங்க தாண்டா
தல நின்னாரு

ஆண் : டண்டனக்கா நக்கா
நக்கா நக்கா டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா

ஆண் : சைட் அடிக்க சைட்
அடிக்க ஆச மச்சி மேரேஜ்
பண்ணனும் காதலிச்சி
யாரு எவருன்னு தொியாம
லவ் வா்ணும்டா மனசுல
அறியாம லவ் பண்ணாதடா
இது புாியாம

ஆண் : டண்டனக்கா நக்கா
நக்கா நக்கா டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா

ஆண் : { டண்டனக்கா டனக்கு
நக்கா டண்டனக்கா டனக்கு
நக்கா டண்டனக்கா டனக்கு
நக்கா நக்கா நக்கா நக்கா } (2)

ஆண் : பாா்த்ததும் உன்ன
கேராக்கும் பொண்ண
என்னைக்குமே மிஸ்ஸூ
பண்ணிடாத சூப்பரு லவ்
மேட்டரு அத டீலுல விட்டுடாத
சீதா சைட்டு அடிக்க ராமா் தெம்பா
வில்ல ஒடிக்க அது நெஜமான காதலு
நிலைச்சது ரொம்ப நாளு

ஆண் : டண்டனக்கா நக்கா
நக்கா நக்கா டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா

ஆண் : ஸீன் ஸீன் மச்சான்
மச்சான் என் லைஃப்பு
மஜாகோ மாளுகோ என் டைப்பு
ஹை ஃபை வாழ்க்கை தேவையில்ல
மாமா என்னடா இல்ல லோக்கலுல
ஷாா்ப்பா வாழ்ந்தோம்டா
சௌகாா் பேட்டையில

ஆண் : { டண்டனக்கா நக்கா
நக்கா நக்கா டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here