Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Dharisanam kidaikatha

Female : Dharisanam kidaikatha

Female : En mel karisanam kidayathaa ..kanna

Female : Kanna…aa..dharisanam kidaikatha

Female : En mel karisanam kidayatha..aaa…aa..

Female : Poi llai kannukkul thee valarthen…
Aaa..a.aa…aa….haaaaaa..aaaa…
Poillai kannukul thee valarthen
Un poojaikku nenjukkul poo valarthen
Vizhigalil vazhigira thuligalil
Ival manam dhinam dhinam karaigira varayilum
Kannaa……..

பாடகி   :  எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : தரிசனம் கிடைக்காதா

பெண் : தரிசனம் கிடைக்காதா

பெண் : என் மேல் கரிசனம் கிடையாதா கண்ணா …

பெண் : கண்ணா ….தரிசனம் கிடைக்காதா
பெண் : என் மேல் கரிசனம் கிடையாதா கண்ணா..ஆஆஆ…

பெண் : பொய்யில்லை கண்ணுக்குள் தீ வளர்த்தேன் ஆஆஆ..
பொய்யில்லை கண்ணுக்குள் தீ வளர்த்தேன்
உன் பூஜைக்கு நெஞ்சுக்குள் பூ வளர்த்தேன்
விழிகளில் வழிகிற துளிகளில்
இவள் மனம் தினம் தினம் கரைகிற வரையிலும்
கண்ணா …


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here