Singers : Malaysia Vasudevan and Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : Hae… lalallala laa lalallala laa
Lallal lallal laa…
Lalallala laa lalallala laa
Lallal lallal laa…

Chorus : Dear uncle we are happy
Dear mother is doing well
For daddy for mummy
One for you uncle
One for you uncle

Male : Poop pondra ullangal
Dheivangalae

Chorus : Come on carry on uncle

Male : Poop pondra ullangal
Dheivangalae
Puyal yedhu idi yedhu
Pillai nenjilae
Arivugal valandhaalae sodhanaigal
Sila vedhanaigal oomai kaayangal

Male : Idhu mullai Chorus : La
Male : Siru killai Chorus : La
Male : Naan pillai illaiyae
Chorus : Lalallaa

Male : Nilai solla Chorus : La
Male : Adhai vella Chorus : La
Male : Naan kallum illaiyae
Chorus : Lalallaa
Male : Kallum illaiyae

Chorus : Dear uncle we are happy
Dear mother is doing well
For daddy for mummy
One for you uncle
One for you uncle

Male : Pournami vaanathil
Nilavillaiyae
Pagal neram vazhi kaatta
Kadhir illaiyae
Irandukkum iraivaa nee
Naal vaippadho
Indha meengalukkae
Naan yenna solluven

Male : Oru medai Chorus : La
Male : Adhai moodi Chorus : La
Male : Vilaiyaada cholgindraai
Chorus : Lalallaa

Male : Naan oomai Chorus : La
Male : Mozhi illai Chorus : La
Male : Enai paada cholgindraai
Chorus : Lalallaa
Male : Paada cholgindraai

Chorus : Dear uncle we are happy
Dear mother is doing well
For daddy for mummy
One for you uncle
One for you uncle
Laallaa laallaallaa….
Laallaa laallaallaa….

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஹோ…லலலா லலலா
லல்லல்லா லலலா
லலலா லலலா
லல்லல்லா லலலா

குழு : டியர் அங்கிள் வீ ஆர் ஹேப்பி
டியர் மாதர் இஸ் டூயிங் வெல்
பார் …டாடி பார் ..மம்மி….
ஒன் பார் யூ அங்கிள்
ஒன் பார் யூ அங்கிள்….

ஆண் : பூப்போன்ற உள்ளங்கள்
தெய்வங்களே
குழு : கம் ஆன்
கேரி ஆன் அங்கிள்…….

ஆண் : பூப் போன்ற உள்ளங்கள்
தெய்வங்களே
புயலேது இடி ஏது
பிள்ளை நெஞ்சிலே
அறிவுகள் வளர்ந்தாலே
சோதனைகள் சில வேதனைகள்
ஊமைக்காயங்கள்

ஆண் : இது முல்லை
குழு : லா
ஆண் : சிறு கிள்ளை
குழு : லா
ஆண் : நான் பிள்ளையில்லையே
குழு : லல்லல்லா

ஆண் : நிலை சொல்ல
குழு : லா
ஆண் : அதை வெல்ல
குழு : லா
ஆண் : நான் கல்லும் இல்லையே……
குழு : லா லா லல்லல்லா
ஆண் : கல்லும் இல்லையே……

குழு : டியர் அங்கிள் வீ ஆர் ஹேப்பி
டியர் மாதர் இஸ் டூயிங் வெல்
பார் …டாடி பார் ..மம்மி….
ஒன் பார் யூ அங்கிள்
ஒன் பார் யூ அங்கிள்….

ஆண் : பௌர்ணமி வானத்தில்
நிலவில்லையே
பகல் நேரம் வழி கட்ட
கதிரில்லையே

ஆண் : இரண்டுக்கும் இறைவா
நீ நாள் வைத்ததோ
இந்த மீன்களுக்கே
நான் என்ன சொல்லுவேன்

ஆண் : ஒரு மேடை
குழு : லா
ஆண் : அதை மூடி
குழு : லா
ஆண் : விளையாடச் சொல்கின்றாய்
குழு : லல்லல்லா

ஆண் : நான் ஊமை
குழு : லா
ஆண் : மொழி இல்லை எனைப்
குழு : லா
ஆண் : பாடச் சொல்கின்றாய்
குழு : லல்லல்லா
ஆண் : பாடச் சொல்கின்றாய்….
குழு : லா லா லல்லல்லா

குழு : டியர் அங்கிள் வீ ஆர் ஹேப்பி
டியர் மாதர் இஸ் டூயிங் வெல்
பார் …டாடி பார் ..மம்மி….
ஒன் பார் யூ அங்கிள்
ஒன் பார் யூ அங்கிள்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here