Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Dheerga sumangali vaazhgavae
Andha thirumagal kungumam vaazhgavae
Kaakkum devadhai vaazhgavae
Aval kaavalil nallaram vaazhgavae

Female : Dheerga sumangali vaazhgavae
Andha thirumagal kungumam vaazhgavae
Kaakkum devadhai vaazhgavae
Aval kaavalil nallaram vaazhgavae
Kaavalil nallaram vaazhgavae

Female : Makkal suttramum mangala manaiyum
Maan pol maanamum kondavalaam
Makkal suttramum mangala manaiyum
Maan pol maanamum kondavalaam

Female : Vaazhvinil perum padhinaarenavae
Varisaigal yaarum kandavalaam

Female : Thaaimai vaaimai naermai yaavilum
Thaanae thalaiyaai nindravalaam
Thaanae thalaiyaai nindravalaam

Female : Dheerga sumangali vaazhgavae
Andha thirumagal kungumam vaazhgavae
Kaakkum devadhai vaazhgavae
Aval kaavalil nallaram vaazhgavae
Kaavalil nallaram vaazhgavae

Female : Oru magal thannai kangalil vaithu
Ullathil kaakkum kulamagalaam
Oru magal thannai kangalil vaithu
Ullathil kaakkum kulamagalaam
Marumagal thannai thaan magal polae
Maarbinil kaakkum thirumagalaam

Female : Naayagan vazhvil thunaiyena nindru
Naanilam pugazhndhida kandavalaam
Naanilam pugazhndhida kandavalaam

Female : Dheerga sumangali vaazhgavae
Andha thirumagal kungumam vaazhgavae
Kaakkum devadhai vaazhgavae
Aval kaavalil nallaram vaazhgavae
Kaavalil nallaram vaazhgavae

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே
காக்கும் தேவதை வாழ்கவே
அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

பெண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே
காக்கும் தேவதை வாழ்கவே
அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

பெண் : மக்கள் சுற்றமும் மங்கள மனையும்
மான் போல் மானமும் கொண்டவளாம்
மக்கள் சுற்றமும் மங்கள மனையும்
மான் போல் மானமும் கொண்டவளாம்

பெண் : வாழ்வினில் பேரும் பதினாரெனவே
வரிசைகள் யாவும் கண்டவளாம்

பெண் : தாய்மை வாய்மை நேர்மையாவிலும்
தானே தலையாய் நின்றவளாம்
தானே தலையாய் நின்றவளாம்

பெண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே
காக்கும் தேவதை வாழ்கவே
அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

பெண் : ஒரு மகள் தன்னை கண்களில் வைத்து
உள்ளத்தில் காக்கும் குலமகளாம்
ஒரு மகள் தன்னை கண்களில் வைத்து
உள்ளத்தில் காக்கும் குலமகளாம்
மருமகள் தன்னை தன் மகள் போலே
மார்பினில் காக்கும் திருமகளாம்

பெண் : நாயகன் வாழ்வில் துணையென நின்று
நானிலம் புகழ்ந்திடக் கண்டவளாம்
நானிலம் புகழ்ந்திடக் கண்டவளாம்

பெண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே
காக்கும் தேவதை வாழ்கவே
அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here