Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Dheivam thandha vaazhvukkellaam
Enna nandri solvom

Male : Dheivam thandha vaazhvukkellaam
Enna nandri solvom
Avan seiyum anbu leelaikkellaam
Munbu enna seidhom
Nenjamae neeraagudhae
Avan anbai kandu kangalum aaraagudhae

Male : Dheivam thandha vaazhvukkellaam
Enna nandri solvom
Avan seiyum anbu leelaikkellaam
Munbu enna seidhom

Male : Naan pugazhndhu paattu chonnaal
Dheivathirkku laabam enna
Manam magizhndhu poojai seidhaal
Iraivanukku aavadhenna
Seidha vinai theerndhu pogum
Seiyum vinai nanmai kaanum

Male : Naam irukka boomi thandhaan
Nee kalikka selvam thandhaan
Anbu seiya annai thandhaan
Kooda manaiyaalum thandhaan
Enna nee seidha podhilum
Avan anbin munnae
Eedu thaan aagidumo

Male : Dheivam thandha vaazhvukkellaam
Enna nandri solvom
Avan seiyum anbu leelaikkellaam
Munbu enna seidhom

Male : Aadu maeitha kaalidhaasan
Azhagu kavi sonnadhenna
Annai aval nyaana paalil
Sammandharaai aanadhenna
Yaavarukkum thaevai indru
Dheiva arul thaanae

Male : Inba vazhi ingirukku
Thunba vazhi moodadaa
Gangai neerum kai irukka
Kaanal neerum yaenadaa
Ammanin per solladaa
Oru thunbam illaa inbamae nee kaanadaa

Male : Dheivam thandha vaazhvukkellaam
Enna nandri solvom
Avan seiyum anbu leelaikkellaam
Munbu enna seidhom
Nenjamae neeraagudhae
Avan anbai kandu kangalum aaraagudhae

Male : Dheivam thandha vaazhvukkellaam
Enna nandri solvom
Avan seiyum anbu leelaikkellaam
Munbu enna seidhom

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்
அவன் செய்யும் அன்பு லீலைக்கெல்லாம்
முன்பு என்ன செய்தோம்
நெஞ்சமே நீராகுதே
அவன் அன்பைக் கண்டு
கண்களும் ஆறாகுதே……

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்
அவன் செய்யும் அன்பு லீலைக்கெல்லாம்
முன்பு என்ன செய்தோம்

ஆண் : நான் புகழ்ந்து பாட்டுச் சொன்னால்
தெய்வத்துக்கு லாபம் என்ன
மனம் மகிழ்ந்து பூஜை செய்தால்
இறைவனுக்கு ஆவதென்ன
செய்த வினை தீர்ந்து போகும்
செய்யும் வினை நன்மை காணும்

ஆண் : நாம் இருக்க பூமி தந்தான்
நீ களிக்க செல்வம் தந்தான்
அன்பு செய்ய அன்னை தந்தான்
கூட மனையாளும் தந்தான்
என்ன நீ செய்தபோதிலும்
அவன் அன்பின் முன்னே
ஈடுதான் ஆகிடுமா…..

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்
அவன் செய்யும் அன்பு லீலைக்கெல்லாம்
முன்பு என்ன செய்தோம்

ஆண் : ஆடும் மேய்த்த காளிதாசன்
அழகு கவி சொன்னதென்ன
அன்னை அவள் ஞானப்பாலில்
சம்பந்தராய் ஆனதென்ன
யாவருக்கும் தேவை இன்று
தெய்வ அருள்தானே

ஆண் : இன்பவழி இங்கிருக்கு
துன்ப வழி மூடடா
கங்கை நீரும் கையிருக்க
கானல் நீரும் ஏனடா
அம்மனின் பேர் சொல்லடா
ஒரு துன்பம் இல்லா இன்பமே
நீ காணடா

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்
அவன் செய்யும் அன்பு லீலைக்கெல்லாம்
முன்பு என்ன செய்தோம்
நெஞ்சமே நீராகுதே
அவன் அன்பைக் கண்டு
கண்களும் ஆறாகுதே……

ஆண் : தெய்வம் தந்த வாழ்வுக்கெல்லாம்
என்ன நன்றி சொல்லுவோம்
அவன் செய்யும் அன்பு லீலைக்கெல்லாம்
முன்பு என்ன செய்தோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here