Singers : S. N. Surendar, Malaysia Vasudevan,

Shoba Chandrasekar and P. Susheela

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Na. Kamarasan

Male : Dheivam vanthathu thedum varam thanthathu
Female : Dheivam vanthathu thedum varam thanthathu
Male : En kanavugalo meiyaanathu
En ninaivinil thaen mazhai thoovuthu

Both : Dheivam vanthathu varam thanthathu

Chorus : Laa…laal…..laal….laa….

Female : Paasam malarum malarthottam enal veedaagum
Male : Aa….aa….aa….aa….
Female : Aah….aah….aa….aa….
Male : Paadum kuyilin sugaraagam naalum ini ketkum

Female : Paarththaal uruvam ingu naalaai theriyum
Male : Aanaal idhyam endrum ondraai irukkum
Both : Intha uravukku endrum pirivillai

Female : Dheivam vanthathu thedum varam thanthathu
Male : En kanavugalo meiyaanathu
En ninaivinil thaen mazhai thoovuthu

Male : Dheivam vanthathu thedum varam thanthathu

Male : Unthan karunai mugam paarththaen
Female : Aa….aa….aa…aa….
Male : Aah….aah….aa….aa….
Female : Annai nizhai paarththaen
Amma ennumor kural ketten
Pillai unnai paarththaen

Female : Vaanam sirithu engal paasam perithu
Male : Ullam muzhuthum anbu vellam vazhiyum
Both : Engal uyirgal ondril ondru inainthana

Female : Dheivam vanthathu thedum varam thanthathu
Male : Dheivam vanthathu thedum varam thanthathu
Female : En kanavugalo meiyaanathu
Male : En ninaivinil thaen mazhai thoovuthu

Both : Dheivam vanthathu thedum varam thanthathu

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர், மலேசியா வாசுதேவன்,

ஷோபா சந்திரசேகர் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : நா. காமராசன்

ஆண் : தெய்வம் வந்தது தேடும் வரம் தந்தது
பெண் : தெய்வம் வந்தது தேடும் வரம் தந்தது
ஆண் : என் கனவுகளோ மெய்யானது
என் நினைவினில் தேன் மழை தூவுது

இருவர் : தெய்வம் வந்தது தேடும் வரம் தந்தது

குழு : லா…..லால்…..லால்…..லா…….

பெண் : பாசம் மலரும் மலர்த்தோட்டம் எங்கள் வீடாகும்
ஆண் : ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : ஆஹ்….ஆஹ்….ஆ….ஆ…..
ஆண் : பாடும் குயிலின் சுகராகம் நாளும் இனி கேட்கும்

பெண் : பார்த்தால் உருவம் இங்கு நாலாய் தெரியும்
ஆண் : ஆனால் இதயம் என்றும் ஒன்றாய் இருக்கும்
இருவர் : இந்த உறவுக்கு என்றும் பிரிவில்லை……

பெண் : தெய்வம் வந்தது தேடும் வரம் தந்தது
ஆண் : என் கனவுகளோ மெய்யானது
என் நினைவினில் தேன் மழை தூவுது

ஆண் : தெய்வம் வந்தது தேடும் வரம் தந்தது

ஆண் : உந்தன் கருணை முகம் பார்த்தேன்
பெண் : ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..
ஆண் : ஆஹ்….ஆஹ்….ஆ….ஆ…..
பெண் : அன்னை நிழல் பார்த்தேன்
அம்மா என்னுமோர் குரல் கேட்டேன்
பிள்ளை உனைப் பார்த்தேன்

பெண் : வானம் சிறிது எங்கள் பாசம் பெரிது
ஆண் : உள்ளம் முழுதும் அன்பு வெள்ளம் வழியும்
இருவர் : எங்கள் உயிர்கள் ஒன்றில் ஒன்று இணைந்தன

பெண் : தெய்வம் வந்தது தேடும் வரம் தந்தது
ஆண் : தெய்வம் வந்தது தேடும் வரம் தந்தது
பெண் : என் கனவுகளோ மெய்யானது
ஆண் : என் நினைவினில் தேன் மழை தூவுது

இருவர் : தெய்வம் வந்தது தேடும் வரம் தந்தது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here