Singer : Sriram Parthasarathy

Music by : Harris Jayaraj

Male : Deivangal Ingae
Dhiraviyam ingae
Malalai pesum
Mazhai engae

Male : Maamalai ingae
Manichigai ingae
Manjal sindhum
Veyil engae

Male : Manamellaam siragae
Ulagellaam uravae..

Chorus : Manamellaam siragae
Ulagellaam uravae..

Female : Oooooo….ooooo……aaahhhaaa…

Chorus : Oooooo….ooooo……aaahhhaaa…

Male : Saalaigal maarum
Paadhangal maarum
Vazhithunai nilavu
Maaraadhae

Male : Nadhikkarai maarum
Kadarkkarai maarum
Kaadhalin varugai
Maaraadhae

Male : Kalaiyaadhae kanavae
Tholaiyaadhae varamae..ooh..

Chorus : Kalaiyaadhae kanavae
Tholaiyaadhae varamae..

Female : Oooooo….ooooo……aaahhhaaa…

Chorus : Oooooo….ooooo……aaahhhaaa…

Male : Aaaaahhh……….

 

பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : தெய்வங்கள்
இங்கே திரவியம்
இங்கே மழலை
பேசும் மழை எங்கே

ஆண் : மாமலை இங்கே
மணிச்சிகை இங்கே
மஞ்சள் சிந்தும் வெயில்
எங்கே

ஆண் : மனமெல்லாம்
சிறகே உலகெல்லாம்
உறவே

குழு : மனமெல்லாம்
சிறகே உலகெல்லாம்
உறவே

பெண் : ஓஓஓ
ஓஓஓ ஆஹா

குழு : ஓஓஓ
ஓஓஓ ஆஹா

ஆண் : சாலைகள்
மாறும் பாதங்கள்
மாறும் வழித்துணை
நிலவு மாறாதே

ஆண் : நதிக்கரை
மாறும் கடற்கரை
மாறும் காதலின்
வருகை மாறாதே

ஆண் : கலையாதே
கனவே தொலையாதே
வரமே

பெண் : ஓஓஓ
ஓஓஓ ஆஹா

குழு : ஓஓஓ
ஓஓஓ ஆஹா

ஆண் : ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here