Singer : Mithushree

Music by : Yuvan Shankar Raja

Lyrics by : Panju Arunachalam

Female : Mmm hhhmmm..haa..

Female : Mmm hhhmmm..haa..
Deiveega raagam
Thevittaatha paadal kettaalum podhum
Ila nenjangal vaadum

Female : Mmm hhhmmm..haa..
Deiveega raagam
Thevittaatha paadal

Female : Senthaazham poovai kondu
Singaaram pannikkondu
Senthoora pottum vaithu
Selaadum karaiyil nindren
Paaraatta vaa seeraatta vaa
Nee neentha vaa ennodu
Mogam theerumo

Female : Mmm hhhmmm..haa
Deiveega raagam
Thevittaatha paadal kettaalum podhum
Ila nenjangal vaadum

Female : Mmm..mmm..mmm..haa haa.
Mmm..mmm..mmm..haa..haa

பாடகி : மிதுஸ்ரீ

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : பஞ்சு அருணாச்சலம்

பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்ம்….ஓ….ஓ….

பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்ம்….ஓ….ஓ…..
தெய்வீக ராகம் தெவிட்டாத பாடல்
கேட்டாலும் போதும்
இள நெஞ்சங்கள் வாடும்

பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்…..ஓ…ஓ…..
தெய்வீக ராகம் தெவிட்டாத பாடல்……

பெண் : செந்தாழம் பூவை கொண்டு
சிங்காரம் பண்ணிக்கொண்டு
செந்தூர பொட்டும் வைத்து
சேலாடும் கரையில் நின்றேன்
பாராட்ட வா… சீராட்ட வா
நீ நீந்த வா என்னோடு
மோகம் தீருமோ….

பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்….ம்ம்ம்….ஓ….ஓ…..
தெய்வீக ராகம் தெவிட்டாத பாடல்
கேட்டாலும் போதும்
இள நெஞ்சங்கள் வாடும்….

பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்ம்….ஓ…ஓ…..
ம்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்ம்….ஓ….ஓ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here