Singers : Santhosh Narayanan and Siddharth

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Desaandhiri paadidum paadalae
Maram ellam manidharaai aadudhae
Pull poondugal poochigal patchigal
Sondhamaai vazhiyellaam maaruthae

Males : Desaandhiri paadidum paadalae
Maram ellam manidharaai aadudhae
Pull poondugal poochigal patchigal
Sondhamaai vazhiyellaam maaruthae

Males : Kaal pogura kaadugal medugal
Kaiyai serkkindradhae isaiyilae
Vaai pesidum oosaiyai kaatilum
Anbin jaadaigalae mozhigalae

Males : Odaiyaa odinaal
Seralaam kadalaiyae
Yaadhumaai vaazhvathaal
Neengalaam udalaiyae…ae….haehe…
Kooraiyil thanguvom
Paal nilaa solladaa
Engumae selladaa

Male : Desaandhiri naan
Desa….andhiri naan
Kaal pogura kaadugal medugal
Desaandhiri naan

Males : Desaandhiri paadidum paadalae
Maram ellam manidharaai aadudhae
Pull poondugal poochigal patchigal
Sondhamaai vazhiyellaam maaruthae

Males : Vaazhvenbadhoor naatiya naadagam
Sandham serkkindradhae nadhigalae
Naal thaedhigal paarthidaa paadhangal
Sellum paadhaigalae dhisaigalae

Males : Odaiyaa odinaal
Seralaam kadalaiyae
Yaadhumaai vaazhvathaal
Neengalaam udalaiyae…ae….haehe…
Kooraiyil thanguvom
Paal nilaa solladaa
Engumae selladaa

Male : Desaandhiri naan
Desa….andhiri naan
Desaandhiri naan
Kaal pogura kaadugal medugal
Desaandhiri naan

Males : Odaiyaa odinaal
Seralaam kadalaiyae
Yaadhumaai vaazhvathaal
Neengalaam udalaiyae…ae….haehe…

Male : Desaandhiri naan
Desa…andhiri naan
Desaandhiri naan

பாடகர்கள் : சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும் சித்தார்த்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே
மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே
புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள்
சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே

ஆண்கள் : தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே
மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே
புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள்
சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே

ஆண்கள் : கால் போகுற காடுகள் மேடுகள்
கையை சேர்கின்றதே இசையிலே
வாய் பேசிடும் ஓசையை காட்டிலும்
அன்பின் ஜாடைகளே மொழிகளே

ஆண்கள் : ஓடையா ஓடினால்
சேரலாம் கடலையே
யாதுமாய் வாழ்வதால்
நீங்கலாம் உடலையே…ஏ….ஹேஹே….
கூரையில தங்குவோம்
பால் நிலா சொல்லடா
எங்குமே செல்லடா

ஆண் : தேசாந்திரி நான்
தேச…அந்திரி நான்
கால் போகுற காடுகள் மேடுகள்
தேசாந்திரி நான்

ஆண்கள் : தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே
மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே
புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள்
சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே

ஆண்கள் : வாழ்வென்பதார் நாட்டிய நாடகம்
சந்தம் சேர்க்கின்றதே நதிகளே
நாள் தேதிகள் பார்த்திடா பாதங்கள்
செல்லும் பாதைகளே திசைகளே

ஆண்கள் : ஓடையா ஓடினால்
சேரலாம் கடலையே
யாதுமாய் வாழ்வதால்
நீங்கலாம் உடலையே…ஏ….ஹேஹே….
கூரையில தங்குவோம்
பால் நிலா சொல்லடா
எங்குமே செல்லடா

ஆண் : தேசாந்திரி நான்
தேச…அந்திரி நான்
கால் போகுற காடுகள் மேடுகள்
தேசாந்திரி நான்

ஆண்கள் : ஓடையா ஓடினால்
சேரலாம் கடலையே
யாதுமாய் வாழ்வதால்
நீங்கலாம் உடலையே…ஏ….ஹேஹே….

ஆண் : தேசாந்திரி நான்
தேச…அந்திரி நான்
தேசாந்திரி நான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here