Singer : Jithin Raj

Music by : Radhan

Chorus : Ho ho ho…..

Male : Desamae kann mulichikko
Oru kootammaai kai pudichikko
Per vendam madham sathi vendam
Usura onnaakki kaattu

Male : Kadavulum antha government-um
Romba osarathil ingae irukku paar
Serntha thaan nedun thooram ketkum
Kurala nee yethi kaattu

Male : Maram sedi manushena
Marupadi vethaichiduvom
Thadai vantha orae adi
Nodiyila mudichiduvom

Male : Thadi vechu kalachida
Nenachida seeridivom
Kadal karai sollum kathai
Saritharam aakiduvom

Male : Intha koottam ponaalum…oo..
Enga koochal pogathu…uu….

Male : Vivasaayi illaiyena
Yenga kai virippom
Dei avan vazhva sorandaatha
Thadathu thol urippom

Male : Kaveri illaiyena
Vervaiyil neer eduppom
Aanaalum oru naalu
Enga urimaiya meettu eduppom

Chorus : Kaathodu thaan thaalam
Thatti vanthutom
Kammayila meena mungi vanthutom
Intha nelloda nizhala nambi vanthutom
Thaai mannoda madiyila vaazhurom

Chorus : Hoi…hoi

Male : Namba porul naasamachi
Anga vera naatil poi
Vallarasu aakuromae
Vaarathila ettu naalu angae velai senju
Namba aaviya pookuromae
Avan laabatha yethuromae

Male : Corporate cheap rate-u
Sila adimai thalaigala seiyuthu da
Un note-u kai naatta
Oru attai poochiya thinnuthu da
Aanaalum unnai jaicha
Thimir odambu vervaiyila minnuthu da

Male : Enna illa namma mannil
Vethaichatha aruthuka da
Soru thantha amma iva
Kalapaiya vanangika da
Iva kalapaiya vanangika da

Chorus : Hoi hoi hoi hoi

Male : Desamae kann mulichikko
Oru kootammaai kai pudichikko
Per vendam madham sathi vendam
Usura onnakki kaattu

Male : Kadavulum antha government-um
Romba osarathil ingae irukku paar
Serntha thaan nedun thooram ketkum
Kurala nee yethi kaattu

Male : Maram sedi manushena
Marupadi vethaichiduvom
Thadai vantha orae adi
Nodiyila mudichiduvom

Male : Thadi vechu kalachida
Nenachida seeridivom
Kadal karai sollum kathai
Saritharam aakiduvom vom vom

Male : Vivasaayi illaiyena
Yenga kai virippom
Dei avan vazhva sorandaatha
Thadathu thol urippom

Male : Kaveri illaiyena
Vervaiyil neer eduppom
Aanaalum oru naalu
Enga urimaiya meettu eduppom

Chorus : Hooi…………

பாடகர் : ஜிதின் ராஜ்

இசையமைப்பாளர் : ராதன்

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ….

ஆண் : தேசமே கண் முழிச்சிக்கோ
ஒரு கூட்டமாய் கை புடிச்சிக்கோ
பேர் வேண்டாம்
மதம் சாதி வேண்டாம்
உசுர ஒண்ணாக்கி காட்டு

ஆண் : கடவுளும்
அந்த கவர்ண்மெண்ட்டும்
ரொம்ப ஒசரத்தில்
இங்கே இருக்கு பார்
சேர்ந்தா தான் நெடுந் தூரம் கேட்கும்
குரலை நீ ஏத்தி காட்டு

ஆண் : மரம் செடி மனுஷன
மறுபடி வெதைச்சிடுவோம்
தடை வந்தா ஒரே அடி
நொடியில முடிச்சிடுவோம்

ஆண் : தடி வெச்சு கலைச்சிட
நெனச்சிட சீறிடுவோம்
கடல் கரை சொல்லும் கதை
சரித்திரம் ஆக்கிடுவோம்

ஆண் : இந்த கூட்டம் போனாலும் ஓ…
எங்க கூச்சல் போகாது…..

ஆண் : விவசாயி இல்லயினா
எங்க கை விரிப்போம்
டேய் அவன் வாழ்வ சொரண்டாத
தடுத்து தோல் உரிப்போம்

ஆண் : காவேரி இல்லையினா
வேர்வையில் நீர் எடுப்போம்
ஆனாலும் ஒரு நாலு
எங்க உரிமைய மீட்டு எடுப்போம்

குழு : காத்தோடு தான் தாளம்
தட்டி வந்துட்டோம்
கம்மாயில மீனா முங்கி வந்துட்டோம்
இந்த நெல்லோட நிழல
நம்பி வந்துட்டோம்
தாய் மண்ணோட
மடியில வாழுறோம்

குழு : ஹோய்… ஹோய்

ஆண் : நம்ப பொருள் நாசமாச்சி
அங்க வேற நாட்டில்
போய் வல்லரசு ஆக்குறோமே
வாரத்தில எட்டு நாலு
அங்கே வேலை செஞ்சு
நம்ப ஆவியை போக்குறோமே
அவன் லாபத்த ஏத்துறோமே

ஆண் : கார்ப்ரேட்டு சீப் ரேட்டு
சில அடிமை தலைகல செய்யுதுடா
உன் நோட்டு கை நாட்டா
ஒரு அட்டை பூச்சியா தின்னுதுடா
ஆனாலும் உன்னை ஜெயிச்சா
திமிர் ஒடம்பு
வேர்வையில மின்னுதுடா

ஆண் : என்ன இல்ல நம்ம மண்ணில்
வெதைச்சத அறுத்துகடா
சோறு தந்த அம்மா இவ
கலப்பைய வாங்கிக்கடா
இவ கலப்பைய வாங்கிக்கடா

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : தேசமே கண் முழிச்சிக்கோ
ஒரு கூட்டமாய் கை புடிச்சிக்கோ
பேர் வேண்டாம்
மதம் சாதி வேண்டாம்
உசுர ஒண்ணாக்கி காட்டு

ஆண் : கடவுளும்
அந்த கவர்ண்மெண்ட்டும்
ரொம்ப ஒசரத்தில்
இங்கே இருக்கு பார்
சேர்ந்தா தான் நெடுந் தூரம் கேட்கும்
குரலை நீ ஏத்தி காட்டு

ஆண் : மரம் செடி மனுஷன
மறுபடி வெதைச்சிடுவோம்
தடை வந்தா ஒரே அடி
நொடியிலே முடிச்சிடுவோம்

ஆண் : தடி வெச்சு கலைச்சிட
நெனச்சிட சீறிடுவோம்
கடல் கரை சொல்லும் கதை
சரித்திரம் ஆக்கிடுவோம்

ஆண் : இந்த கூட்டம் போனாலும் ஓ…
எங்க கூச்சல் போகாது…..

ஆண் : விவசாயி இல்லயினா
எங்க கை விரிப்போம்
டேய் அவன் வாழ்வ சொரண்டாத
தடுத்து தோல் உரிப்போம்

ஆண் : காவேரி இல்லையினா
வேர்வையில் நீர் எடுப்போம்
ஆனாலும் ஒரு நாலு
எங்க உரிமைய மீட்டு எடுப்போம்

குழு : ஹோய்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here