Singers : Harish Raghavendra and Sujatha

Music by : Karthik Raja

Female : Desinga raja…desinga raja

Chorus : Haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo
Haiyoo haiyoo haiyoo haiii
Haiyoo haiyoo haiyoo haiyoo
Haiyoo haiyoo haiyoo haiii

Female : Desinga raja….desinga raja
Thiru thiru thirunru
Muzhippadhu yen

Male : Thanjavur rani…thanjavur rani
Kuru kuru kurunru
Paarpadhu yen

Female : Poova thalaiya pottu paarthaal
Poovonnu vizhindadhu thalaiyilae

Male : Kaaya pazhama kettu paarthaal
Kaayonnu kaninjadhu kanavillae

Female & Male : Ini onnum onnum
Onna serndhu moona aayidum

Female : Hei desinga raja….desinga raja
Thiru thiru thirunru
Muzhippadhu yen

Male : Thanjavur rani…thanjavur rani
Kuru kuru kurunru
Paarpadhu yen

Chorus : ……………………………….

Female : Nenjukullae nenjukullae..ooo
Nenapukku alavillae

Male : Kannukullae kannukullae..ooo
Kanavukku vilai illaaee..

Female : En manadhil pai marangal viriyum
Indha kappal ettu dhisai adaiyum

Male : En idhayam mummadangu thudikkum
Un manadhin baaram enni kanakkum

Female : Vinaavinai ketten
Vidai varumae thanaai

Male : Adupuli aataththilae..ooo
Odum puli katathilae

Female : Ottaipaanai thittathalae..ooo
Vazhiyudhae kuttathilae

Male : En idhayam rayilum seiyum kalagam
Female : Adhu iruppu padhai vittu vilagum

Male : Thalaikizhai thirumbiyidum
Idhu sariyaa…
Female : Thirisangu sorkka nilai
Idhu dhaana

Male : Vinaa ketten
Vidai varumae thanaai

Female : Desinga raja….desinga raja
Hey chinna ponnu sirichaa
Natchathiram parichaa
Nichyathai mudichaa melam kottanum

Male : Sundaikkayi ettana sumaikulli pathana
Ponna naanga kattuna
Nagai tharanum

Female : Summa aadadae sozhiyan kudumi
Ethana pavun venum vaangikka

Male : Kulla podadhae mappilai murukku
Jillavulla padhithaan pirikkannum

Female & Male : Ini onnum onnum
Onna serndhu moona aayidum

Female : Hei desinga raja….desinga raja
Thiru thiru thirunru
Muzhippadhu yen

Male : Thanjavur rani…thanjavur rani
Kuru kuru kurunru
Paarpadhu yen

 

பாடகி : சுஜாதா

பாடகா் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளா் : கார்த்திக் ராஜா

பெண் : தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா

குழு : ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹை
ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹையோ
ஹையோ ஹையோ ஹை

பெண் : தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா திரு திரு
திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண் : தஞ்சாவூர்
ராணி தஞ்சாவூர்
ராணி குரு குரு
குருன்னு பார்ப்பது
ஏன்

பெண் : பூவா தலையா
போட்டு பார்த்தால்
பூவொன்னு விழுந்தது
தலையிலே

ஆண் : காயா பழமா
கேட்டுப் பார்த்தால்
காயொன்னு கனிஞ்சது
கனவிலே

பெண் & ஆண் : இனி
ஒன்னும் ஒன்னும்
ஒன்னா சேர்ந்து
மூனா ஆயிடும்

பெண் : ஹே தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா திரு திரு
திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண் : தஞ்சாவூர்
ராணி தஞ்சாவூர்
ராணி குரு குரு
குருன்னு பார்ப்பது
ஏன்

குழு : ……………………….

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஓ
நெனப்புக்கு அளவில்லே

ஆண் : கண்ணுக்குள்ளே
கண்ணுக்குள்ளே ஓ
கனவுக்கு விலை இல்லே

பெண் : என் மனதில்
பாய் மரங்கள் விரியும்
இந்த கப்பல் எட்டு திசை
அடையும்

ஆண் : என் இதயம்
மும்மடங்கு துடிக்கும்
உன் மனதின் பாரம்
எண்ணி கனக்கும்

பெண் : வினாவினை
கேட்டேன் விடை
வருமே தானாய்

ஆண் : ஆடு புலி
ஆட்டத்திலே ஓ..
ஓடும் புலி கட்டத்திலே

பெண் : ஓட்டைப்பானை
திட்டத்தாலே ஓ.. வழியுதே
கூட்டத்திலே

ஆண் : என் இதயம்
ரயிலும் செய்யும் கலகம்
பெண் : அது இருப்பு பாதை
விட்டு விலகும்

ஆண் : தளைகிளை
திரும்பியிடும் இது சரியா
பெண் : திரிசங்கு சொர்க்க
நிலை இதுதானா

ஆண் : வினா கேட்டேன்
விடை வருமே தானாய்

பெண் : தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா ஹேய்
சின்ன பொண்ணு சிரிச்சா
நட்சத்திரம் பறிச்சா நிச்சயத்தை
முடிச்சா மேளம் கொட்டனும்

ஆண் : சுண்டைக்காயி
எட்டனா சுமைகூலி
பத்தனா பொண்ண நாங்க
கட்டுனா நகை தரணும்

பெண் : சும்மா ஆடாதே
சோழியன் குடுமி எத்தன
பவுன் வேணும் வாங்கிக

ஆண் : குல்லா போடாதே
மாப்பிள்ளை முறுக்கு
ஜில்லாவுல பாதி
தான் பிரிக்கணும்

பெண் & ஆண் : இனி
ஒன்னும் ஒன்னும்
ஒன்னா சேர்ந்து
மூனா ஆயிடும்

பெண் : ஹே தேசிங்கு ராஜா
தேசிங்கு ராஜா திரு திரு
திருன்னு முழிப்பது ஏன்

ஆண் : தஞ்சாவூர்
ராணி தஞ்சாவூர்
ராணி குரு குரு
குருன்னு பார்ப்பது
ஏன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here