Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aaaaa aaa…..aaaa aaa…
Aaaaa aaaa….

Female : Devan kovil dheepam ondru
Raagam paadum neram indru
Devan kovil dheepam ondru
Raagam paadum neram indru
Kangal rendum kaadhal sandham
Sonnadhu
Ullam undhan vaasal thedi
Vandhadhu

Female : Devan kovil dheepam ondru
Raagam paadum neram indru

Female : Paavai nindren solai oram
Neeyum vandhaai maalai neram
Paarvai naangum pesum jaalam
Paarththaal podhum vellam odum

Female : Kaadhal devanae…
Nee en jeevanae…
Oonjal polae ennam kodi
Nenjil aadum unnai naadi
Kanna neeyum kaelaayo

Female : Anbae neeyum engae vandhaai
Yaarai kandu ingae nindraai
Ullam ennum medai undu aadavaa
Kannil kodi raagam kondu paadavaaa

Female : Devan kovil dheepam ondru
Raagam paadum neram indru

Female : Vaanum kaatrum undhan perai
Vaazhvil sollum kannil naalai
Unnai enni yengum poovai
Undhan anbae endrum thevai

Female : Naalai oorvalam naamum kaanuvom
Kaalam kodi aagum podhum
Kaadhal geetham endrum vaazhum
Kannaa neeyum kaelaayo…

Female : Devan kovil dheepam ondru
Raagam paadum neram indru
Kangal rendum kaadhal sandham
Sonnadhu
Ullam undhan vaasal thedi
Vandhadhu

Female : Devan kovil dheepam ondru
Raagam paadum neram indru

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆ ஆஅ ஆஅ….
ஆஆ ஆஅ ஆஅ…..

பெண் : {தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
ராகம் பாடும் நேரம் இன்று} (2)
கண்கள் ரெண்டும் காதல் சந்தம் சொன்னது
உள்ளம் உந்தன் வாசல் தேடி வந்தது

பெண் : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
ராகம் பாடும் நேரம் இன்று

பெண் : பாவை நின்றேன் சோலை ஓரம்
நீயும் வந்தாய் மாலை நேரம்
பார்வை நான்கும் பேசும் ஜாலம்
பார்த்தால் போதும் வெள்ளம் மோதும்

பெண் : காதல் தேவனே…. நீயும் ஜீவனே….
ஊஞ்சல் போலே எண்ணம் கோடி
நெஞ்சில் ஆடும் உன்னை நாடி
கண்ணா நீயும் கேளாயோ…

பெண் : அன்பே நீயும் எங்கே வந்தாய்
யாரை கண்டு இங்கே நின்றாய்
உள்ளம் என்னும் மேடை உண்டு ஆடவா
கண்ணில் கோடி ராகம் கொண்டு பாடவா

பெண் : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
ராகம் பாடும் நேரம் இன்று

பெண் : வானும் காற்றும் உந்தன் பேரை
வாழ்வில் சொல்லும் கண்ணில் நாளை
உன்னை எண்ணி ஏங்கும் பூவை
உந்தன் அன்பே என்றும் தேவை

பெண் : நாளை ஊர்வலம் ம்ம்…
நாமும் காணுவோம்
காலம் கோடி ஆகும் போதும்
காதல் கீதம் என்றும் வாழும்
கண்ணா நீயும் கேளாயோ…

பெண் : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
ராகம் பாடும் நேரம் இன்று
கண்கள் ரெண்டும் காதல் சந்தம் சொன்னது
உள்ளம் உந்தன் வாசல் தேடி வந்தது

பெண் : தேவன் கோவில் தீபம் ஒன்று
ராகம் பாடும் நேரம் இன்று


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here