Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Devan thiruchabai malar idhu
Vedham olikkindra mani idhu
Engellaam un punnagai kolam
Angellaam en mellisai aagum

Male : Devan thiruchabai malar idhu
Vedham olikkindra mani idhu
Engellaam un punnagai kolam
Angellaam en mellisai aagum

Male : Vin meenai un kangalil paarkkiren
Pon maanai un saayalil kaangiren
Endrum annai mariyin
Pongum karunai mazhaiyilae
En selvamae en deviyae
Pallaayiram aandugal vaazhgavae

Male : Devan thiruchabai malar idhu
Vedham olikkindra mani idhu
Engellaam un punnagai kolam
Angellaam en mellisai aagum

Male : Kannae maniyae pon ezhil raaniyae
Anbae amudhae arunthava selviyae
Konjum mazhalai mozhiyilae
Ullam mayanga mayangavae
Kavi paadi vaa kadhai solli vaa
Nam vaazhvilae inbam niraigavae

Male : Devan thiruchabai malar idhu
Vedham olikkindra mani idhu
Engellaam un punnagai kolam
Angellaam en mellisai aagum

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தேவன் திருச்சபை மலர் இது
வேதம் ஒலிகின்ற மணி இது
எங்கெல்லாம் உன் புன்னகை கோலம்
அங்கெல்லாம் என் மெல்லிசை ஆகும்

ஆண் : தேவன் திருச்சபை மலர் இது
வேதம் ஒலிகின்ற மணி இது
எங்கெல்லாம் உன் புன்னகை கோலம்
அங்கெல்லாம் என் மெல்லிசை ஆகும்

ஆண் : விண்மீனை உன் கண்களில் பார்க்கிறேன்
பொன் மானை உன் சாயலில் காண்கிறேன்
என்றும் அன்னை மரியின்
பொங்கும் கருணை மழையிலே
என் செல்வமே என் தேவியே
பல்லாயிரம் ஆண்டுகள் வாழ்கவே

ஆண் : தேவன் திருச்சபை மலர் இது
வேதம் ஒலிகின்ற மணி இது
எங்கெல்லாம் உன் புன்னகை கோலம்
அங்கெல்லாம் என் மெல்லிசை ஆகும்

ஆண் : கண்ணே மணியே பொன் எழில் ராணியே
அன்பே அமுதே அருந்தவ செல்வியே
கொஞ்சும் மழலை மொழியிலே
உள்ளம் மயங்க மயங்கவே
கவி பாடி வா கதை சொல்லி வா
நம் வாழ்விலே இன்பம் நிறைக்கவா

ஆண் : தேவன் திருச்சபை மலர் இது
வேதம் ஒலிகின்ற மணி இது
எங்கெல்லாம் உன் புன்னகை கோலம்
அங்கெல்லாம் என் மெல்லிசை ஆகும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here