Singers : Poorani and Indhira

Music by : Ilayaraja

Female 1 : Devan thiruchabai malargalae…
Female 2 : Lallal laalala lalalalaa…

Female 1 : Vedham olikkindra manigalae…
Female 2 : Lallal laalala lalalalaa…

Female 1 : Devan thiruchabai malargalae…
Vedham olikkindra manigalae
Podungal or punnagai kolam
Paadungal or mellisai raagam

Female 1 : Vinmeenai un kangalil paarkkiren
Pon maanai un nadaiyinil kaangiren

Female 2 : Vinmeenai un kangalil paarkkiren
Pon maanai un nadaiyinil kaangiren

Female 1 : Engal annai mariyin
Pongum karunai mazhaiyilae
En selvamae yen deivamae
Pallaayiram aandugal vaazhgavae…

Both : Devan thiruchabai malargalae…
Vedham olikkindra manigalae
Podungal or punnagai kolam
Paadungal or mellisai raagam

Whistling : ………………………………

Female 1 : Kannae maniyae ponnezhil malargalae
Anbae amudhae arunthava payangalae

Female 2 : Konjum mazhalai mozhiyilae
Ullam mayanga mayangavae
Pon vandu pol sil vandu pol
Kavi paadungal ulagam magizhavae…

Both : Devan thiruchabai malargalae…
Vedham olikkindra manigalae
Podungal or punnagai kolam
Paadungal or mellisai raagam

பாடகர்கள் : பூரணி மற்றும் இந்திரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் 1 : தேவன் திருச்சபை மலர்களே…
பெண் 2 : லல்லாலல லலலல
பெண் 1 : வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே….
பெண் 2 : லல்லாலல லலலல

பெண் 1 : தேவன் திருச்சபை மலர்களே…
வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே….
போடுங்கள் ஓர்….புன்னகைக்கோலம்…
பாடுங்கள் ஓர்…இன்னிசை ராகம்

பெண் 1 : {விண்மீனை உன்
கண்களில் பார்க்கிறேன்….
பொன்மானை உன்
நடையினில் காண்கிறேன்….} (2)

பெண் 1 : எங்கள் அன்னை மேரியின்
பொங்கும் கருணை மழையிலே
என் செல்வமே என் தெய்வமே
பல்லாயிரம் ஆண்டுகள் வாழ்கவே……

பெண்கள் : தேவன் திருச்சபை மலர்களே…
வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே….
போடுங்கள் ஓர்…. புன்னகைக்கோலம்…
பாடுங்கள் ஓர்… இன்னிசை ராகம்

விசில் : ……………………………

பெண் 1 : கண்ணே மணியே
பொன்னெழில் மலர்களே….
அன்பே அமுதே
அருந்தவப் பயன்களே….

பெண் 2 : கொஞ்சும் மழலை மொழியிலே
உள்ளம் மயங்க மயங்கவே
பொன்வண்டு போல் சில்வண்டு போல்
கவிப் பாடுங்கள் உலகம் மகிழவே….

பெண்கள் : தேவன் திருச்சபை மலர்களே…
வேதம் ஒலிக்கின்ற மணிகளே….
போடுங்கள் ஓர்….புன்னகைக்கோலம்…
பாடுங்கள் ஓர்…இன்னிசை ராகம் .


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here