Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Ulagamellaam paruva mazhai
Othapadi peiyattum
Uzhavarellaam dhaaniyathai
Uvappudanae perukkattum
Pala thozhilgal purigindra
Paattaali uyarattum
Nal vaazhvai alikkum
Mei gnanam oli veesattum

Male : Nam kadamai ara vaazhvil
Naattathae sirakkattum
Vaazhgha vaiyagham
Vaazhgha Vvalamudan

Male : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae
Chorus : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae

Male : Paavigal yaarumillai
Bedhangal yedhumillai
Chorus : Paavigal yaarumillai
Bedhangal yedhumillai

Male : Mary-in poo madi meviya
Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae
Chorus : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae

Male : Thottathu pookkalai pol
Punnagai veesidungal
Vaattathai pokkugindra
Vaarthaiyai pesidungal

Male : Vellai manam pillai manam
Kodi perum
Vaiyagamae kaiyarugae
Odi varum
Naalaiya raajiyamae
Ungalai cherndhidumae

Chorus : Laalala laalala laa
Laalala laalala laa
Male : Muthinamae rathiname
Chithiramae siru malarae

Male : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae
Chorus : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae

Male : Paavigal yaarumillai
Bedhangal yedhumillai
Chorus : Paavigal yaarumillai
Bedhangal yedhumillai

Male : Mary-in poo madi meviya
Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae
Chorus : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae

Chorus : …………………………………..

Male : Megangal pol irundhu
Oorukku neer kodungal
Marangalai pol valarndhu
Yaarukkum nizhal kodungal

Male : Thendraladhu ullavarai
Per thigazhum
Thingaludan sengathirum
Thaal paniyum

Male : Nallavar ullangalae
Naayagan illangalae
Chorus : Laalala laalala laa
Laalala laalala laa
Male : Vanjamilaa nenjamudan
Konji varum kuzhandhaigalae

Male : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae
Chorus : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae

Male : Paavigal yaarumillai
Bedhangal yedhumillai
Chorus : Paavigal yaarumillai
Bedhangal yedhumillai

Male : Mary-in poo madi meviya
Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae
Chorus : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae

Male : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae
Chorus : Dhevanin kovililae
Yaavarum dheepangalae

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : உலகமெல்லாம் பருவமழை
ஒத்தபடி பெய்யட்டும்
உழவரெல்லாம் தானியத்தை
உவர்ப்புடனே பெருக்கட்டும்
பல தொழில்கள் புரிகின்ற
பாட்டாளி உயரட்டும்
நல்வாழ்வை அளிக்கும்
மெய்ஞானம் ஒளி வீசட்டும்
நம் கடமை அறவாழ்வின்
நாட்டத்தில் சிறக்கட்டும்
வாழ்க வையகம் வாழ்க வளமுடன்

ஆண் : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

ஆண் : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை
குழு : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை

ஆண் : மேரியின் பூமடி மேவிய
தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

ஆண் : தோட்டத்து பூக்களைப்போல்
புன்னகை வீசிடுங்கள்
வாட்டத்தை போக்குகின்ற
வார்த்தையை பேசிடுங்கள்

ஆண் : வெள்ளை மனம் பிள்ளை மனம்
கோடி பெறும்
வையகமே கையருகே
ஓடி வரும்
நாளைய ராஜ்ஜியமே
உங்களை சேர்ந்திடுமே
குழு : லாலால லாலால லா
லாலால லாலால லா
ஆண் : முத்தினமே ரத்தினமே
சித்திரமே சிறுமலரே

ஆண் : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

ஆண் : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை
குழு : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை

ஆண் : மேரியின் பூமடி மேவிய
தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

குழு : ………………………………..

ஆண் : மேகங்கள் போல் இருந்து
ஊருக்கு நீர் கொடுங்கள்
மரங்களைப்போல் வளர்ந்து
யாருக்கும் நிழல் கொடுங்கள்

ஆண் : தென்றல் அது உள்ளவரை
பேர் திகழும்
திங்களுடன் செங்கதிரும்
தாள் பணியும்

ஆண் : நல்லவர் உள்ளங்களே
நாயகன் இல்லங்களே
குழு : லாலால லாலால லா
லாலால லாலால லா
ஆண் : வஞ்சமில்லா நெஞ்சமுடன்
கொஞ்சி வரும் குழந்தைகளே

ஆண் : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

ஆண் : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை
குழு : பாவிகள் யாரும் இல்லை
பேதங்கள் ஏதுமில்லை

ஆண் : மேரியின் பூமடி மேவிய
தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே

ஆண் : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே
குழு : தேவனின் கோவிலிலே
யாவரும் தீபங்களே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here