Singer : Yogi Sekar

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Ilango Krishnan

Female Chorus : Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare

Male Chorus : Chek chek chek chek
Chek chek chek chek
Chek chek chek chek
Chek chek chek chek
Chek chek chek chek
Chek chek chek chek

Male Chorus : Chek chek chek chekapana
Chek chek chek chekapana
Chek chek chek chek chek
Chek chek chek chek chek
Chek chek chek chekapana
Chek chek chek chekapana

Male Chorus : Patt patt pada patt
Patt patt pada patt
Patt patt pada patt

Male Chorus : Patt patt patt patt patt patt patt
Patt patt patt patt patt patt patt
Patt patt patt padavena
Patt patt patt padavena
Patt patt patt padavena
Patt patt patt padavena
Patt patt patt padavena
Patt patt patt padavena

Male Chorus : Oon patra ketta udalai
Vaal petru kettalikkave
Oon patra ketta udalai
Vaal petru kettalikkave
Oon patra ketta udalai
Vaal petru kettalikkave

Female Chorus : Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare

Male Chorus : Sudanathu sudanathu
Sudanathu yutham
Sudanathu sudanathu
Sudanathu ratham

Male Chorus : Poraduthu poraduthu
Poraduthu sitham
Theerathathu theerathathu
Theerathathu verisaththam

Male Chorus : Sudanathu sudanathu
Sudanathu yutham
Sudanathu sudanathu
Sudanathu ratham

Male Chorus : Poraduthu poraduthu
Poraduthu sitham
Theerathathu theerathathu
Theerathathu verisaththam

Male Chorus : Kothuparai kothuparai
Kothuparai kottu
Rathacheru rathacheru
Rathacheru vettu

Male Chorus : Kotta pagai kotta pagai
Kotta pagai vettu
Thuttaseyal thuttaseyal
Thuttaseyal kattu

Male Chorus : Cheruvettalai pesidudhae
Manuketunai odhidudhae
Oru thatchani theeyudane
Adhai aatridava peyane

Female Chorus : Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare
Dam dam dam dam dam damare

Male Chorus : Cheruvettalai pesidudhae
Manuketunai odhidudhae
Oru thatchani theeyudane
Adhai aatridava peyane

Male : Senkurudhi seiyonae
Vankodiya velonae
Chevalari tholanae
En kudiya kapponae

Male : Kadampa idumpa muruga
Kathirvel kumara marutha
Thudivel arasarkarasae
Vadivel arulvaai malarvaai

Male : Mamazhai peidhiduma
Manilam ongiduma
Oppukazhi thangiduma
Kaigalum ongiduma

Male Chorus : Varunda kodada eduda
Varuvai tharuvaai udane
Sega sega segavena
Chennira kurudhiyai kottu

Male Chorus : Varunda kodada eduda
Varuvai tharuvaai udane
Sega sega segavena
Chennira kurudhiyai kottu

Male : Mamazhai peidhiduma
Manilam ongiduma
Oppukazhi thangiduma
Kaigalum ongiduma

Male Chorus : {Kotupparai kotelundhida
Chuttuppagai ketalindhida
Kochakudi pattathoruvanin
Rathathinai kotti baliyidu
Chutta bali kettaal sankari
Rathathinai kotti baliyidu

Male Chorus : Vendan kudi ketaal boodhavi
Rathathinai kotti baliyidu
Ilaiyon thalai ketaal bairavi
Rathathinai kotti baliyidu} (4)

Male Chorus : Balikodu balikodu
Balikodu balikodu
Balikodu balikodu…….

பாடகர் : யோகி சேகர்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : இளங்கோ கிருஷ்ணன்

பெண் குழு : டம் டம் டம் டம் டம் டமரே..( 4)

ஆண் குழு : செக் செக் செக் செக் செக்….( 6)
செக் செக் செக் செகப்பண
செக் செக் செக் செகப்பண
செக் செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செக் செக்
செக் செக் செக் செகப்பண
செக் செக் செக் செகப்பண

ஆண் குழு : பொட் பொட் பொட் பொட்

ஆண் குழு : பட் பட் பட் பட் பட் பட்
பட் பட் பட் பட் பட் பட்
பட் பட் பட் படவென…(6)

ஆண் குழு : {ஊன் பற்ற கேட்ட உடலை
வாள் பெற்று கெட்டழிக்கவே} (2)

பெண் குழு : டம் டம் டம் டம் டம் டமரே..(4)

ஆண் குழு : {சூடானது சூடானது
சூடானது யுத்தம்
சூடானது சூடானது
சூடானது ரத்தம்

ஆண் குழு : போராடுது போராடுது
போராடுது சித்தம்
தீராதது தீராதது
தீராதது வெறிச்சத்தம்} (2)

ஆண் குழு : கொத்துப்பறை
கொத்துப்பறை கொட்டு
ரத்தசெறு ரத்தசெறு
ரத்தசெறு வெட்டு

ஆண் குழு : கொட்ட பகை கொட்ட பகை
கொட்ட பகை வெட்டு
துட்டச்செயல் துட்டச்செயல் கட்டு

ஆண் குழு : செறுவேட்டலை பேசிடுதே
மனுக்கேட்டுனை ஓதிடுதே
ஒரு தாட்சிணி தீயுடனே
அதை ஆற்றிடவா பேயனே

பெண் குழு : டம் டம் டம் டம் டம் டமரே…(4)

ஆண் குழு : செறுவேட்டலை பேசிடுதே
மனுக்கேட்டுனை ஓதிடுதே
ஒரு தாட்சிணி தீயுடனே
அதை ஆற்றிடவா பேயனே

ஆண் : செங்குருதி சேயோனே
வங்கொடிய வேலோனே
செவ்வலறி தோளோனே
என் குடிய காப்போனே

ஆண் : கடம்பா இடும்பா முருகா
கதிர்வேல் குமரா மருதா
துடிவேல் அரசர்க்கரசே
வடிவேல் அருள்வாய் மலர்வாய்

ஆண் : மாமழை பெய்திடுமா
மாநிலம் ஓங்கிடுமா
ஒப்புகழி தாங்கிடுமா
கைகளும் ஓங்கிடுமா

ஆண் குழு : {வருண்டா கோடடா எடுடா
வருவாய் தருவாய் உடனே
செக செக செக செகவென
செந்நிற குருதியை கொட்டு} (2)

ஆண் : மாமழை பெய்திடுமா
மாநிலம் ஓங்கிடுமா
ஒப்புகழி தாங்கிடுமா
கைகளும் ஓங்கிடுமா

ஆண் குழு : {கொட்டுப்பறை கொட்டெழுந்திட
சுட்டுப்பகை கெட்டழிந்திட
கொச்சக்குடி பட்டதொருவனின்
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு
சுட்ட பலி கேட்டாள் சங்கரி
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு

ஆண் குழு : வேந்தன் குடி கேட்டாள் பூதவி
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு
இளையோன் தலை கேட்டாள் பைரவி
ரத்தத்தினை கொட்டி பலியிடு} (4)

ஆண் குழு : பலிகொடு பலிகொடு…(3)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here