Singer : P. Leela

Music by : G. Ramanathan

Female : Devi en kanavum ninaivaaguma
Kaanal neeraaguma

Female : Devi en kanavum ninaivaaguma
Kaanal neeraaguma
Devi en kanavum ninaivaaguma
Kaanal neeraaguma

Female : Kaadhal illaiyael saathalae nandrennum
Kavigalin ponmozhi polae
Aadharavilla pengalin vaazhu
Abalai aagum mann melae devi
Kaanal neeraaguma kaanil kaayum nilavaagumaa

Female : Ezhaiyavarkkae ettadha ulagil
Yenn piranthaen amma
Vaazha pirandhaval thanmaanathodu
Vaazha mudiyathu ammaa

Female : Devi en kanavum ninaivaaguma
Kaanal neeraaguma
Devi en kanavum ninaivaaguma
Kaanal neeraaguma

பாடகி : பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பெண் : தேவி என் கனவும் நினைவாகுமா
கானல் நீராகுமா

பெண் : தேவி என் கனவும் நினைவாகுமா
கானல் நீராகுமா
தேவி என் கனவும் நினைவாகுமா
கானல் நீராகுமா

பெண் : காதல் இல்லையேல் சாதலே நன்றெனும்
கவிகளின் பொன்மொழி போலே
ஆதரவில்லா பெண்களின் வாழு
அபலை ஆகும் மண் மேலே தேவி….
கானல் நீராகுமா கானில் காயும் நிலவாகுமா

பெண் : ஏழையவர்க்கே எட்டாத உலகில்
ஏன் பிறந்தேனம்மா
வாழப் பிறந்தவள் தன்மானத்தோடு
வாழ முடியாது அம்மா

பெண் : தேவி என் கனவும் நினைவாகுமா
கானல் நீராகுமா
தேவி என் கனவும் நினைவாகுமா
கானல் நீராகுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here