Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : G. K. Venkatesh

Female : Devi vanthaal thanimaiyil ullaasam theda
Devi vanthaal thanimaiyil ullaasam theda
Thedi…..vanthaal devan sannithi

Male : Devi vanthaal thanimaiyil ullaasam theda
Thedi…..vanthaal devan sannithi
Devi vanthaal thanimaiyil ullaasam theda

Female : Yaegaantha velai ondru
Edhir paarththu yaengi nindru
Paathaathi kesham indru
Parimaara odi vanthaal

Male : Thirukoyil vaasl indru
Thirakkindra neram endru
Aarambamaagum aaraathanai

Female : Devi vanthaal thanimaiyil ullaasam theda

Male : Pasiyaara vendumendraal
Padhamaana vaazhai undu
Ilavenil kodai endraal
Ilaneerai ketpathundu

Female : Yaar konda thaagam indru
Yaar theerkka koodum endru
Anbe un ullam ariyaaththo….

Female : Devi vanthaal thanimaiyil ullaasam theda
Male : Thedi…..vanthaal devan sannithi

Both : Devi vanthaal thanimaiyil ullaasam theda….

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பெண் : தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட
தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட
தேடி…..வந்தாள் தேவன் சன்னிதி

ஆண் : தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட
தேடி வந்தாள் தேவன் சன்னிதி
தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட

பெண் : ஏகாந்த வேலை ஒன்று
எதிர்பார்த்து ஏங்கி நின்று
பாதாதி கேசம் இன்று
பரிமாற ஓடி வந்தாள்

ஆண் : திருக்கோயில் வாசல் இன்று
திறக்கின்ற நேரம் என்று
ஆரம்பமாகும் ஆராதனை

பெண் : தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட…

ஆண் : பசியாற வேண்டுமென்றால்
பதமான வாழை உண்டு
இளவேனில் கோடையென்றால்
இளநீரை கேட்பதுண்டு

பெண் : யார் கொண்ட தாகம் இன்று
யார் தீர்க்கக்கூடும் என்று
அன்பே உன் உள்ளம் அறியாததோ….

பெண் : தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட
ஆண் : தேடி…..வந்தாள் தேவன் சன்னிதி

இருவர் : தேவி வந்தாள் தனிமையில் உல்லாசம் தேட….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here