Singer : Rajkumar Bharathi

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Deviyar maanam endrum
Dheivaththin bakthi endrum
Naavinaar solva thallaal
Kiliyae nambuthalattraaradi

Male : Maadharai karpazhiththu
Vankanmai pirar seiyya
Pedhaigal pol uyirai
Kiliyae peni irunthaaradi

Male : Achchamum pedimaiyum
Adimai siru madhiyum
Utchaththir kondaaradi
Kiliyae oomai sanangaladi

பாடகர் : ராஜ்குமார் பாரதி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : தேவியர் மானம் என்றும்
தெய்வத்தின் பக்தி என்றும்
நாவினாற் சொல்வ தல்லால்
கிளியே நம்புதலற்றாரடி

ஆண் : மாதரைக் கற்பழித்து
வன்கண்மை பிறர் செய்யப்
பேதைகள் போல் உயிரைக்
கிளியே பேணி இருந்தாரடி

ஆண் : அச்சமும் பேடிமையும்
அடிமைச் சிறு மதியும்
உச்சத்திற் கொண்டாரடி
கிளியே ஊமைச் சனங்களடி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here