Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Deviyaval maangalyam
Thirudi manamudiththaen
Deiva thirumagalin
Karpinaiyae naan koduththaen

Male : Kovilaiyum yaemattri
Kulamagalai yaemaattri
Paavam naan seithatharkku
Pazhi theerththaal deviyammaa

Male : Paavaththil vilai thannai
Pettruk kondaen
Nalla paadaththai enakkullae
Kattrukkondaen

Male : Deivaththai ariyaamal
Pagaiththu kondaen
Manam thirunthi vittaen
Ammaa varunthi vittaen

Male : Deivaththai ariyaamal
Pagaiththu kondaen
Manam thirunthi vittaen
Ammaa varunthi vittaen

Male : Paavaththin vilai thannai
Pettrukkondaen
Nalla paadaththai enakkullae
Kattru kondaen

Male : Thaalikkaiyiru ennai sudugindrathu
Antha thavaru en aayul varai varugindrathu
Thaalikkaiyiru ennai sudugindrathu
Antha thavaru en aayul varai varugindrathu

Male : Pothum naan seitha kuttram purigindrathu
Aavi poe aval kaalgalil vizhugindrathu
Pothum naan seitha kuttram purigindrathu
Aavi poe aval kaalgalil vizhugindrathu
Amma….devi….amma….devi….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : தேவியவள் மாங்கல்யம்
திருடி மணமுடித்தேன்
தெய்வத் திருமகளின்
கற்பினையே நான் கொடுத்தேன்

ஆண் : கோவிலையும் ஏமாற்றி
குல மகளை ஏமாற்றி
பாவம் நான் செய்ததற்கு
பழித் தீர்த்தாள் தேவியம்மா

ஆண் : பாவத்தின் விலை தன்னை
பெற்றுக் கொண்டேன்
நல்ல பாடத்தை எனக்குள்ளே
கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண் : தெய்வத்தை அறியாமல்
பகைத்துக் கொண்டேன்
மனம் திருந்தி விட்டேன்
அம்மா வருந்தி விட்டேன்

ஆண் : தெய்வத்தை அறியாமல்
பகைத்துக் கொண்டேன்
மனம் திருந்தி விட்டேன்
அம்மா வருந்தி விட்டேன்

ஆண் : பாவத்தின் விலை தன்னை
பெற்றுக் கொண்டேன்
நல்ல பாடத்தை எனக்குள்ளே
கற்றுக் கொண்டேன்

ஆண் : தாலிக்கயிறு என்னை சுடுகின்றது
அந்த தவறு என் ஆயுள் வரை வருகின்றது
தாலிக்கயிறு என்னை சுடுகின்றது
அந்த தவறு என் ஆயுள் வரை வருகின்றது

ஆண் : போதும் நான் செய்த குற்றம் புரிகின்றது
ஆவி போய் அவள் கால்களில் விழுகின்றது
போதும் நான் செய்த குற்றம் புரிகின்றது
ஆவி போய் அவள் கால்களில் விழுகின்றது
அம்மா…..தேவி…..அம்மா…….தேவி…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here