Singer : M. K. Thiyagaraja Bagavathar

Music by : G. Ramanathan

Male : Remapadhanithani sanidhanipama
Reemarisanidha nisaarisaa
Resari marimapamaapanidhani
Saremarisanidha nisarisa
sarimarisanidha nisarisanidhani
Papamarisanidha nisarimapani dhani
Rimapanidhanisari mamaarisanidhani
Sasanidhani pamapapamapani dhani

Male : Deviyae enai kann paaramma
Naan sirandhavanaaga amma …arul puri
Deviyae enai kann paaramma
Naan sirandhavanaaga amma… arul puri
Deviyae enai kann paaramma
Naan sirandhavanaaga amma…

பாடகர் : எம். கே. தியாகராஜ பாகவதர்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : ரீமபநிதநி ஸாநிதநிபம
ரீமரிஸநித நிஸாரிஸா
ரிஸாரி மரீமபமாபநிதாநி
ஸரீமரிசநித நிஸாரிஸா
ஸரிமரீஸநித நிஸரிஸாநிதநி
பபமரீஸநித நிஸரிமபநி தநி
ரிமபநிதநிஸரி மமாரிஸநிதநி
ஸஸாநிதநி பம பபாமபநி தநி

ஆண் : தேவியே எனைக் கண் பாரம்மா
நான் சிறந்தவனாக அம்மா… அருள் புரி
தேவியே எனைக் கண் பாரம்மா
நான் சிறந்தவனாக அம்மா… அருள் புரி
தேவியே எனைக் கண் பாரம்மா
நான் சிறந்தவனாக அம்மா..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here