Singer : S. Janaki

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Deviyin kovil paravai idhu
Thirunaal yetrum deepam idhu
Deviyin kovil paravai idhu
Thirunaal yetrum deepam idhu

Female : Kaaval nayaki karunai idhu
Kanneer ezhuthum kavithai idhu
Kaaval nayaki karunai idhu
Kanneer ezhuthum kavithai idhu

Female : Deviyin kovil paravai idhu
Thirunaal yetrum deepam idhu

Female : Mangai neethi mandram idhu
Mandram idhu..
Kenjuvathu..nenjam idhu..
Mangai neethi mandram idhu
Manjal kunguma sangam idhu

Female : Nilavaai nindru sirikkirathu
Nizhalthaan angae therigirathu
Kaanal neeril kulikkirathu
Kanneer ezhuthum kavithai idhu

Female : Deviyin kovil paravai idhu
Thirunaal yetrum deepam idhu

Female : Sonnaal puriyum vedhamidhu
Vedhamidhu..
Naadhamidhu..geethamidhu
Sonnaal puriyum vedhamidhu
Sollaadhirundhaal paavamidhu

Female : Anbaal vilagum paadhaiyidhu
Adhu thaan unnai theduvadhu
Kallil vadikkum vaazhkaiyidhu
Kanneer ezhuthum kavithaiyidhu

Female : Deviyin kovil paravai idhu
Thirunaal yetrum deepam idhu
Kaaval nayaki karunai idhu
Kanneer ezhuthum kavithai idhu

Female : Deviyin kovil paravai idhu
Thirunaal yetrum deepam idhu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் :
எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : தேவியின்
கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது
தேவியின் கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது

பெண் : காவல் நாயகி கருணை இது
கண்ணீர் எழுதும் கவிதை இது
காவல் நாயகி கருணை இது
கண்ணீர் எழுதும் கவிதை இது

பெண் : தேவியின்
கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது

பெண் : மங்கை நீதி மன்றம் இது
மன்றம் இது..
கெஞ்சுவது…நெஞ்சம் இது…
மங்கை நீதி மன்றம் இது
மஞ்சள் குங்கும சங்கம் இது

பெண் : நிலவாய் நின்று சிரிக்கிறது
நிழல்தான் அங்கே தெரிகிறது
கானல் நீரில் குளிக்கிறது
கண்ணீர் எழுதும் கவிதை இது

பெண் : தேவியின்
கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது

பெண் : சொன்னால் புரியும் வேதமிது
வேதமிது..
நாதமிது….கீதமிது
சொன்னால் புரியும் வேதமிது
சொல்லாதிருந்தால் பாவமிது

பெண் : அன்பால் விலகும் பாதையிது
அது தான் உன்னை தேடுவது
கல்லில் வடிக்கும் வாழ்க்கையிது
கண்ணீர் எழுதும் கவிதையிது

பெண் : தேவியின்
கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது
காவல் நாயகி கருணை இது
கண்ணீர் எழுதும் கவிதை இது

பெண் : தேவியின்
கோவில் பறவை இது
திருநாள் ஏற்றும் தீபம் இது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here