Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Deviyin thirumugam
Dharisanam thandhadhu
Deviyin thirumugam
Dharisanam thandhadhu

Female : Devanin arimugam
Uravinai thandhadhu
Devanin arimugam
Uravinai thandhadhu

Male : Deviyin thirumugam

Female : Huhmmm ..hmm

Male : Dharisanam thandhadhu

Male : Poovudal nadunguthu kuliril
Naan porvai aagalaamaa…

Female : Hahahhaha

Female : Thevai yerpadum naalil
Andha sevai seiyalaam

Male : Madhamaankani gunamo thani

Female : Manamum gunamumae
Kobam vandhaal maarumae

Male : No… no.. no no…
Male : Deviyin thirumugam
Dharisanam thandhadhu

Female : Devanin arimugam
Uravinai thandhadhu

Male : Deviyin thirumugam

Female : Hmm ..hmmm

Male : Dharisanam thandhadhu

Male : Kaatrinil aadidum kodi pol
En kaiyil aada nee vaa..

Male : Come on..

Female : Uhum..
Kaiyinil aadanum endraal
Ondrai kazhuththil podanum

Male : Adhai naan tharum…
Thiru naal varum

Female : Varattum ..
Andha naal vandhaal
Tharuven ennai naan..

Male : Really..?

Male : Deviyin thirumugam
Dharisanam thandhadhu

Female : Devanin arimugam
Uravinai thandhadhu …uuu

Male : Deviyin thirumugam

Female : Hmm ..hmmm

Male : Dharisanam thanthadhu….

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : தேவியின் திருமுகம்
தரிசனம் தந்தது
தேவியின் திருமுகம்
தரிசனம் தந்தது

பெண் : தேவனின் அறிமுகம்
உறவினைத் தந்தது
தேவனின் அறிமுகம்
உறவினைத் தந்தது

ஆண் : தேவியின் திருமுகம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் …
ஆண் : தரிசனம் தந்தது

ஆண் : பூவுடல் நடுங்குது குளிரில்
நான் போர்வை ஆகலாமா
பெண் : ஹாஹாஹாஹா
பெண் : தேவை ஏற்படும் நாளில்
அந்த சேவை செய்யலாம்

ஆண் : மனமோ கனி குணமோ தனி
பெண் : மனமும் குணமுமே கோபம்
வந்தால் மாறுமே…….

ஆண் : நோ..நோ..நோநோ
ஆண் : தேவியின் திருமுகம்
தரிசனம் தந்தது

பெண் : தேவனின் அறிமுகம்
உறவினைத் தந்தது

ஆண் : தேவியின் திருமுகம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் …
ஆண் : தரிசனம் தந்தது

ஆண் : காற்றினில் ஆடிடும் கொடிப்போல்
என் கையில் ஆட நீ வா…….
கம் ஆன்
பெண் : ம்ஹும்
பெண் : கையினில் ஆடணும் என்றால்
ஒன்றை கழுத்தில் போடணும்

ஆண் : அதை நான் தரும் திருநாள் வரும்
பெண் : வரட்டும் அந்த நாள் வந்தால்
தருவேன் என்னை நான்….
ஆண் : ரியலி…?

ஆண் : தேவியின் திருமுகம்
தரிசனம் தந்தது

பெண் : தேவனின் அறிமுகம்
உறவினைத் தந்தது

ஆண் : தேவியின் திருமுகம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் …
ஆண் : தரிசனம் தந்தது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here