Singer : Haricharan

Music by : Devi Sri Prasad

Lyrics by : Shreemani

Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam

Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…

Male : Aval adithidum
Whistle oligalil
Kazhal kavithaiyin saayal…
Thaen kudithathai
Pol thirinthenae…

Male : Pyramidin aruginil oru
Siru erumbinai polae…
Aval ethirinil naan unarthenae

Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam

Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam…
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…

Male : Nathigalin dhisaiyai
Paravaigal ariyum
Aval varum dhisaiyai
En idhayam ariyum

Male : Aval mugam theriyum
Ovvoru muraiyum
Mudhal murai pola
En vizhigal viriyum

Male : Araiguraiyaai urakkam
Alai alaiyaai mayakkam
Aruginil irunthaal
Adhuvae podhum

Male : Theru munaiyil nadappaal
Maru munaiyum adhirum
Availin azhagin uyaram alakkum
Karuvi ilaiyae

Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam

Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…

Whistle : ……………..

Male : Siragillai parandhen
Vazhi illai nadandhen
Aval mugam paarka
En naatkal thudikkum

Male : Karu nira koonthal
Serugiya poovil
Oru idhazh kidaithaal
En ulagam manakkum

Male : Nadu kadalin mounam…
Sumanthidum en idhayam
Thidum ena aval
Paarthaal thullam

Male : Alaivarisaiyin azhagi
Panpalaiyil urugi
Viralum viralum
Urasum nimidam
Minnal adikkumae

Male : Dhada dhada vena
Rail varum saththam
Ethirolikkuthu
Irudhayam moththam

Male : Pada padakkuthu
Aval imai konjam
Adai mazhaiyinil
Nanaiyudhu nenjam…

Whistle : …………………

பாடகர் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பாடலாசிரியர் : ஸ்ரீமணி

ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

ஆண் : அவள் அடித்திடும் விசில் ஒலிகளில்
கசல் கவிதையின் சாயல்
தேன் குடித்தது போல் திரிந்தேனே
பிரமிடுகளின் அருகினில்
ஒரு சிறு எறும்பினை போலே
அவள் எதிரினில் நான் உணர்ந்தேனே

ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

ஆண் : நதிகளின் திசையை பறவைகள் அறியும்
அவள் வரும் திசையை என் இதயம் அறியும்
அவள் முகம் தெரியும் ஒவ்வொரு முறையும்
முதல் முறை போலே என் விழிகள் விரியும்

ஆண் : அரைகுறையாய் உறக்கம்
அலை அலையாய் மயக்கம்
அருகிருந்தால் அதுவே போதும்

ஆண் : தெரு முனையில் நடப்பாள்
மறு முனையும் அதிரும்
அவளின் அழகின் உயரம் அளக்கும்
கருவி இல்லையே

ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

விசில் : ………….

ஆண் : சிறகில்லை பறந்தேன்
வழி இல்லை நடந்தேன்
அவள் முகம் பார்க்க
என் நாட்கள் துடிக்கும்

ஆண் : கரு நிற கூந்தல்
செருகிய பூவில்
ஒரு இதழ் கிடைத்தால்
என் உலகம் மணக்கும்

ஆண் : நடு கடலென மௌனம்
சுமந்திடும் என் இதயம்
திடும் என அவள் பார்த்தால் துள்ளும்
அலைவரிசையின் அழகி
பண்பலையில் உருகி
விரலும் விரலும் உரசும் நிமிடம்
மின்னல் அடிக்குமே

ஆண் : தட தடவென ரயில் வரும் சத்தம்
எதிரொலிக்கிது இருதயம் மொத்தம்
பட படக்குது அவள் இமை கொஞ்சம்
அடை மழையினில் நனையுது நெஞ்சம்

விசில் : ………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here