Singers : Chorus

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : Thanam tharum kalvi tharum
Oru naalum thalarvu ariyaa
Manam tharum….mm….
Dheiva vadivum tharum
Nenjil vanjam illaa
Inam tharum….mm….

Chorus : Nallana ellaam tharum
Anbavar enbavarukae
Kanam tharum…..mm….
Poonguzhalaal abhiraami
Kadaikangalae….

Chorus : Aaththaalae….
Engal abhiraavalliyae
Andamellam kooththaadi
Thozhuvorkku oru theengillai

பாடகர்கள் : குழு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : தனம் தரும் கல்வி தரும்
ஒரு நாளும் தளர்வு அறியா
மனம் தரும்…….ம்ம்….
தெய்வ வடிவும் தரும்
நெஞ்சில் வஞ்சம் இல்லா
இனம் தரும்…….ம்ம்….

குழு : நல்லன எல்லாம் தரும்
அன்பவர் என்பவருக்கே
கனம் தரும்……ம்ம்….
பூங்குழலாள் அபிராமி
கடைக்கண்களே…..

குழு : ஆத்தாளே…..
எங்கள் அபிராவள்ளியே
அண்டமெல்லாம் கூத்தாடி
தொழுவார்க்கு ஒரு தீங்கில்லை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here