Dharmaseela Kalaivanar Song Lyrics is a track from Kalaivanan Tamil Film– 1959, Starring A. Nageswara Rao, Anjali Devi and Others. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan
and the music was composed by Pendyala Nageswara Rao. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.
Singer : Seerkazhi Govindarajan
Music Director : Pendyala Nageswara Rao
Lyricist : A. Maruthakasi
Male : Dharmaseela
Dharmaseela kalaivaanarukkullae
Dharmaseela kalaivaanarukkullae
Naanum oruvan andro…..aaa..aaa..aa…
Aaa..aaa..aa…aaa..aaa..aa…aaa..aaa..aa…
Aaaa..aaa..aa…aaa..aaa..aa…aaa..aaa..aa…
Dharmaseela kalaivaanarukkullae
Naanum oruvan andro..
Male : Aalum arasae unadharul vizhipaarvai
Ezhai medhu yen illai idhu velai
Aalum arasae unadharul vizhipaarvai
Ezhai medhu yen illai idhu velai
Aalum arasae
Male : Undhan meedhu paamalaiyum soodi
Undhan meedhu paamalaiyum soodi
Undhan meedhu paamalaiyum soodi
Anbu roobam tharum bodhaiyai naadi
Undhan meedhu pa dha pa ma ga ri sa
Undhan meedhu …
Carnatic : ……………………….
Undhan meedhu …
Carnatic : ……………………….
Male : Undhan meedhu paamalaiyum soodi
Anbu roobam tharum bodhaiyai naadi
Inbamaana oli nana peravae
Haa…aaa..aa…aaa..aaa..aa…aaa..aaa..aa…
Aaaa..aaa..aa…aaa..aaa..aa…aaa..aaa..aa…
Inbamaana oli nana peravae
Nee endhan meedhu thayai seivaai swaamiyae
Male : Aalum arasae unadharul vizhipaarvai
Ezhai medhu yen illai idhu velai
Aalum arasae
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
ஆண் : தர்மசீலா…
தர்மசீலா கலைவாணருக்குள்ளே
தர்மசீலா கலைவாணருக்குள்ளே
நானும் ஒருவனன்றோ……ஆஆஆஆஆ.
ஆஆஆஆ……ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…
ஆஆஆஆ……ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…
தர்மசீலா கலைவாணருக்குள்ளே
நானும் ஒருவனன்றோ……
ஆண் : ஆளுமரசே உனதருள் விழிப்பார்வை
ஏழை மீது ஏனில்லை இது வேளை
ஆளுமரசே உனதருள் விழிப்பார்வை
ஏழை மீது ஏனில்லை இது வேளை
ஆளுமரசே…..
ஆண் : உந்தன் மீது பாமாலையும் சூடி
உந்தன் மீது பாமாலையும் சூடி
உந்தன் மீது பாமாலையும் சூடி
அன்பு ரூபம் தரும் போதையை நாடி
உந்தன் மீது …ப த ப ம க ரி சா
உந்தன் மீது ….
கர்நாடிக் : ………………………
உந்தன் மீது ….
கர்நாடிக் : ………………………
ஆண் : உந்தன் மீது பாமாலையும் சூடி
அன்பு ரூபம் தரும் போதையை நாடி
இன்பஞான ஒளி நான் பெறவே
ஹா ஆஆஆ……ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…
ஆஆஆஆ……ஆஆஆஆ…
இன்பஞான ஒளி நான் பெறவே
நீ எந்தன் மீது தயை செய்வாய் ஸ்வாமியே…
ஆண் : ஆளுமரசே உனதருள் விழிப்பார்வை
ஏழை மீது ஏனில்லை இது வேளை
ஆளுமரசே….