Dhayavillaiyo En Kurai Song Lyrics from “Chandraharam” Tamil film starring “ N. T. Rama Rao,
Savitri and Sriranjani ” in a lead role. This song was sung by “P. Leela” and the music is composed by “ Ghandasala“. Lyrics works are penned by lyricist “Thanjai Ramaiya Dass”.

Singer : P. Leela

Music by : Ghandasala

Lyrics by : Thanjai Ramaiya Dass

Female : Thayavillaiyo en kurai kelaayo
Thayavillaiyo en kurai kelaayo
Thayaapuri allavo maathaa

Female : Thayavillaiyo en kurai kelaayo

Female : Entha thuyarthaninum yaar ninaiththaalum
Entha aabaththilum yaar azhaiththaalum
Entha thuyarthaninum yaar ninaiththaalum
Entha aabaththilum yaar azhaiththaalum
Abayathaana selvi neeyae maathaa
Abayathaana selvi neeyae maathaa

Female : Thayavillaiyo en kurai kelaayo
Thayaapuri allavo maathaa

Female : Thayavillaiyo en kurai kelaayo

Female : Pathitharai baapiyai paamara maantharai
Unai thuthiththidavae ariyaa piraaniyai
Pathitharai baapiyai paamara maantharai
Unai thuthiththidavae ariyaa piraaniyai

Female : Kaaththu arul puriyum yae jegan maathaa
Kaaththu arul puriyum yae jegan maathaa
Thayavillaiyo en kurai kelaayo

Female : Thayavillaiyo en kurai kelaayo
Thayaapuri allavo maathaa

Female : Thayavillaiyo en kurai kelaayo
Kurai kelaayo kurai kelaayo

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை ராமையா தாஸ்

பெண் : தயவில்லையோ என் குறை கேளாயோ
தயவில்லையோ என் குறை கேளாயோ
தயாபுரி அல்லவோ மாதா

பெண் : தயவில்லையோ என் குறை கேளாயோ

பெண் : எந்த துயர்தனினும் யார் நினைத்தாலும்
எந்த ஆபத்திலும் யார் அழைத்தாலும்
எந்த துயர்தனினும் யார் நினைத்தாலும்
எந்த ஆபத்திலும் யார் அழைத்தாலும்
அபயதான செல்வி நீயே மாதா
அபயதான செல்வி நீயே மாதா

பெண் : தயவில்லையோ என் குறை கேளாயோ
தயாபுரி அல்லவோ மாதா

பெண் : தயவில்லையோ என் குறை கேளாயோ

பெண் : பதிதரை பாபியை பாமர மாந்தரை
உனை துதித்திடவே அறியா பிராணியை
பதிதரை பாபியை பாமர மாந்தரை
உனை துதித்திடவே அறியா பிராணியை

பெண் : காத்து அருள் புரியும் ஏ…ஜெகன் மாதா
காத்து அருள் புரியும் ஏ…ஜெகன் மாதா
தயவில்லையோ என் குறை கேளாயோ…

பெண் : தயவில்லையோ என் குறை கேளாயோ
தயாபுரி அல்லவோ மாதா

பெண் : தயவில்லையோ என் குறை கேளாயோ
குறை கேளாயோ குறை கேளாயோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here