Singer : M. S. Viswanathan

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Dheerga sumangali vaazhgavae
Andha thirumagal kungumam vaazhgavae
Kaakkum devadhai vaazhgavae
Aval kaavalil nallaram vaazhgavae
Kaavalil nallaram vaazhgavae

Male : Dheerga sumangali vaazhgavae

Male : Oru magal thannai kangalil vaithu
Ullathil kaakkum kulamagalaam
Marumagal thannai thaan magal polae
Maarbinil kaakkum thirumagalaam

Male : Naayagan vazhvil thunaiyena nindru
Naanilam pugazhndhida kandavalaam
Naanilam pugazhndhida kandavalaam

Female : Dheerga sumangali vaazhgavae
Andha thirumagal kungumam vaazhgavae
Kaakkum devadhai vaazhgavae
Aval kaavalil nallaram vaazhgavae
Kaavalil nallaram vaazhgavae
Kaavalil nallaram vaazhgavae

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே
காக்கும் தேவதை வாழ்கவே
அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே

ஆண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே அந்த

ஆண் : ஒரு மகள் தன்னை கண்களில் வைத்து
உள்ளத்தில் காக்கும் குலமகளாம்
ஒரு மகள் தன்னை கண்களில் வைத்து
உள்ளத்தில் காக்கும் குலமகளாம்

ஆண் : நாயகன் வாழ்வில் துணையென நின்று
நானிலம் புகழ்ந்திடக் கண்டவளாம்
நானிலம் புகழ்ந்திடக் கண்டவளாம்

பெண் : தீர்க்க சுமங்கலி வாழ்கவே
அந்த திருமகள் குங்குமம் வாழ்கவே
காக்கும் தேவதை வாழ்கவே
அவள் காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே
காவலில் நல்லறம் வாழ்கவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here