Dheivathaal Aagaadhu Song Lyrics from “Nalla Theerppu” Tamil film starring “ .Gemini Ganesan and Jamuna” in a lead role. This song was sung by “T. M. Soundararajan” and the music is composed by “S. M. Subbaih Naidu“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayanakavi”.

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Lyrics by : Udumalai Narayana Kavi

Male : Deivaththaal aagaathu endraalum
Muyarchi mei varuntha koolu tharum enbathaalum
Nee seivathai thiruntha sei menmelum
Unamai jeyikkumadaa thambi
Entha naalum entha naalum entha naalum

Male : Malaiyathu kalangidinum
Kalangaathae manam kalangaathae
Malaiyathu kalangidinum
Kalangaathae manam kalangaathae

Male : Than maanamattra pediyena vaazhaathae
Ulagilum kadamai seiyya thavaraathae
Adharkku uyirai nee perithanavae mathiyaathae

Male : Munnariyum deivamadaa
Annai pithaa avar mozhinthathellaam
Namakku vedhamadaa….aa….vedhamadaa…

Male : Manitha….

பாடகர் : டி. எம் சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு

பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி

ஆண் : தெய்வத்தால் ஆகாது என்றாலும்
முயற்சி மெய் வருந்தக் கூலி தரும் என்பதாலும்
நீ செய்வதை திருந்த செய் மென்மேலும்
உண்மை ஜெயிக்குமடா தம்பி
எந்த நாளும் எந்த நாளும் எந்த நாளும்

ஆண் : மலையது கலங்கிடினும்
கலங்காதே மனம் கலங்காதே
மலையது கலங்கிடினும்
கலங்காதே மனம் கலங்காதே

ஆண் : தன் மானமற்ற பேடியன வாழாதே
உலகிலும் கடமை செய்ய தவறாதே
அதற்க்கு உயிரை நீ பெரிதனவே மதியாதே

ஆண் : முன்னறியும் தெய்வமடா
அன்னை பிதா
அவர் மொழிந்ததெல்லாம்
நமக்கு வேதமடா…..ஆ……வேதமடா….

ஆண் : மனிதா………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here