Singers : Shankar Magadevan and Ganga

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Hei hei oho
Hei hei oho

Chorus : Yei dhesak kaatre ho ho
Yei dhesak kaatre ho ho

Male : Yei dhesak kaatre dhesak kaatre
Thennavanin koottaththai nee paar
Yei thaerthal kaalam thondrum pothu
Thenavanin sakthiyai nee paar

Male : Inimel makkalai kaakkum
Makkalin thalaivan
Vanaththil irunthu varamaattaan
Thennavan ennum perinai thaangi
Itho nam munne vanthaan oho……

Male : Yei dhesak kaatre dhesak kaatre
Thennavanin koottaththai nee paar
Yei thaerthal kaalam thondrum pothu
Thenavanin sakthiyai nee paar

Chorus : Ho….hoi…..ho…..
Ho….hoi…..ho…..

Male : Puyal katrai kaithu seithu
Koondil adaiththaal
Antha kaatru enna poo parikkuma
Oru vengai seerumpothu
Sattam thaduththaal
Athu kaigal katti nindrirukkumaa

Chorus : Ada unnai pootti vaikka
Siraigal illai
Un kannai jeyikka
Oru neruppum illai

Male : Nam mannai kaakka
Oru thalaimai illai
Ada unnai vittaal inge
Veraarumillai

Male : Yei dhesak kaatre dhesak kaatre
Thennavanin koottaththai nee paar
Yei thaerthal kaalam thondrum pothu
Thenavanin sakthiyai nee paar

Male : Inimel makkalai kaakkum
Makkalin thalaivan
Vanaththil irunthu varamaattaan
Thennavan ennum perinai thaangi
Itho nam munne vanthaan oho……

Chorus : Nee sattam katru vantha
Chanakkiyane
Ini unnai
Ingu velvatharkku yaar
Nee thittam theetta vantha
Tamil veernae
Ini unnai kuttram
Solvatharkku yaar

Male : Ne dhesa therizhukkum
Oru saarathi nee
Naasa payir arukkum puthu bharthi
Un kaiyilthaan irukku
Tamizhan vidhi

Chorus : Nam vellum Naalthaan
Viraivil solvaai Neethi

Male : Yei dhesak kaatre dhesak kaatre
Thennavanin koottaththai nee paar
Yei thaerthal kaalam thondrum pothu
Thenavanin sakthiyai nee paar

Male : Inimel makkalai kaakkum
Makkalin thalaivan
Vanaththil irunthu varamaattaan
Thennavan ennum perinai thaangi
Itho nam munne vanthaan hei……

Male & Chorus :
Yei dhesak kaatre dhesak kaatre
Thennavanin koottaththai nee paar
Hei hei heiiii…….
Yei thaerthal kaalam thondrum pothu
Thenavanin sakthiyai nee paar

Chorus : Hei hei heiiii…….
Hei hei heiiii…….
Hei hei heiiii…….
Hei hei heiiii…….

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன் மற்றும் கங்கா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ஹேய் ஹேய் ஓஹோ
ஹேய் ஹேய் ஓஹோ

குழு : ஏய் தேசக்காற்றே ஹோ ஹோ
ஏய் தேசக்காற்றே ஹோ ஹோ

ஆண் : ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார்
ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது
தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண் : இனிமேல் மக்களை காக்கும்
மக்களின் தலைவன்
வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான்
தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி
இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ…..

ஆண் : ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார்
ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது
தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

குழு : ஹோ……ஹோய்……ஹோ…..

குழு : ஹோ……ஹோய்……ஹோ…..

ஆண் : புயல் காற்றை கைது செய்து
கூண்டில் அடைத்தால்
அந்த காற்று என்ன பூப்பறிக்குமா
ஒரு வேங்கை சீறும் போது
சட்டம் தடுத்தால்
அது கைகள் கட்டி நின்றிருக்குமா

குழு : அட உன்னை பூட்டி வைக்க
சிறைகள் இல்லை
உன் கண்ணை ஜெயிக்க
ஒரு நெருப்பும் இல்லை

ஆண் : நம் மண்ணை காக்க
ஒரு தலைமை இல்லை
அட உன்னை விட்டால் இங்கே
வேறாருமில்லை

ஆண் : ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார்
ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது
தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண் : இனிமேல் மக்களை காக்கும்
மக்களின் தலைவன்
வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான்
தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி
இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ

குழு : நீ சட்டம் கற்று வந்த
சாணக்கியனே
இனி உன்னை
இங்கு வெல்வதற்கு யார்
நீ திட்டம் தீட்ட வந்த
தமிழ் வீரனே
இனி உன்னை குற்றம்
சொல்வதற்கு யார்

ஆண் : நீ தேச தேரிழுக்கும்
ஒரு சாரதி நீ
நாச பயிரறுக்கும் புது பாரதி
உன் கையில் தானிருக்கு
தமிழன் விதி

குழு : நாம் வெல்லும் நாள்தான்
விரைவில் சொல்வாய் நீதி

ஆண் : ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார்
ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது
தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

ஆண் : இனிமேல் மக்களை காக்கும்
மக்களின் தலைவன்
வானத்தில் இருந்து வரமாட்டான்
தென்னவன் என்னும் பேரினை தாங்கி
இதோ நம் முன்னே வந்தான் ஓஹோ

ஆண் மற்றும் குழு :
ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே
தென்னவனின் கூட்டத்தை நீ பார்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்……
ஏய் தேர்தல் காலம் தோன்றும் போது
தென்னவனின் சக்தியை நீ பார்

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்……
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்……

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்……
ஹேய் ஹேய் ஹேய்ய்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here